Các Bộ Sách Hay Cho Bé Từ 8 Đến 10 Tuổi

Độ tuổi từ 8 đến 10 tuổi là độ tuổi ham học hỏi và đầy tò mò về thế giới xung quanh. Khi trẻ đến độ tuổi này hãy cho các em đọc nhiều đầu sách hữu ích để giúp các em nâng cao kiến thức của mình và phát triển tốt hơn. Hiểu được tầm quan trọng của sách đối với các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 8 đến 10 (bậc tiểu học) newshop đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn những bộ sách hay cho bé 8 đến 10 tuổi

Bộ sách Bách khoa toàn thư cho trẻ em

Bộ sách này mang đến cho các em những thông tin thú vị về thế giới xung quanh mình như: tự nhiên, con người, động vật, cơ thể…. Mỗi chủ đề được trình bày rất khoa học, súc tích, hấp dẫn nhằm kích thích trí tò mò của các em.

Ngoài những thông tin lý thú, cuối mỗi trang sách sẽ có câu hỏi để các em củng cố lại kiến thức mà mình đã tiếp thu. Qua đó nhớ được lâu và sâu hơn. 

Sách cũng có những hình ảnh minh họa đầy trực quan, vô cùng bắt mắt và sinh động. Có thể nói đây là một cuốn sách hay cho bé 8 đến 10 tuổi nhằm giúp các em khám phá thêm nhiều điều về thế giới xung quanh mình, cung cấp cho các em lượng kiến thức đầy đủ để giúp các em học tốt hơn. 

>>>> Mua sách ngay tại: Bách Khoa Cho Trẻ Em – Bách Khoa Khoa Học

Bộ sách Danh nhân thế giới

Bộ sách là tuyển tập các câu chuyện về doanh nhân nổi tiếng thế giới được trình bày dưới hình thức truyện tranh sinh động. Qua các câu chuyện, các em sẽ hiểu biết rõ hơn về các vĩ nhân trên thế giới cùng với các phát minh của họ. 

Câu chuyện về cuộc đời của các vĩ nhân sẽ là nguồn cảm hứng, là kim chỉ nam để các em không ngừng phấn đấu và học tập. Cuốn sách hay cho bé từ 8 đến 10 tuổi này sẽ giúp các em học được những đức tính tốt từ các danh nhân thế giới. 

>>>> Mua sách ngay tại: Trường Học Danh Nhân Thế Giới

Bộ sách Mình có thể làm nghề gì

Đây là một trong những bộ sách hay cho bé từ 8 đến 10 tuổi thuộc chủ đề hướng nghiệp cho trẻ. Bộ sách đặt ra những câu hỏi như: lớn lên con sẽ làm nghề gì? Mình làm nghề gì để giúp đỡ cộng đồng?… Bộ sách sẽ định hướng về những ngành nghề cho các bé, gợi mở sự sáng tạo và dạy bé có trách nhiệm ngay từ khi còn nhỏ. 

>>>> Mua sách ngay tại: Bộ Sách Mình Có Thể Làm Nghề Gì?

Bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao

Bộ sách này khá nổi tiếng, được xuất bản từ năm 2017 và đã được tái bản nhiều lần. Như nhan đề của cuốn sách, bộ sách sẽ trả lời các câu hỏi vì sao về thế giới xung quanh mình. Từ con người, vũ trụ, vật lý, khoa học, động thực vật…

Đọc cuốn sách này giúp bé khám phá thế giới xung quanh mình, thõa được trí tò mò trước mọi hiện tượng của sự vật trong cuộc sống. 

>>>> Mua sách ngay tại: Combo Sách 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao Dành Cho Bé 10 Tuổi

Bộ sách Các nền văn minh thế giới

Bộ sách gồm 5 tập, mỗi tập sẽ như chiếc tàu du hành thời gian đưa các em về quá khứ để tìm hiểu các nền văn minh cổ đại như: Nhật Bản, Trung Quốc, Ai Cập, Hy Lạp và La Mã. 

Điểm đặc sắc của tập sách này là có rất nhiều tranh ảnh, hình minh họa, bản đồ. Đặc biệt trong mỗi tập sách còn có hướng dẫn để cảm em chơi 15 trò thủ công thú vị và dễ làm. Đó là các bài tập giúp các em mô phỏng lại hình rồng, xây kim tự tháp, chơi cờ la mã… 

Một bộ sách hay dành cho bé từ 8 đến 10 tuổi nhưng cũng vô cùng thích hợp cho các bạn học sinh trung học hay bất cứ ai muốn tìm đến tri thức. 

>>>> Mua sách ngay tại: Các Nền Văn Minh Thế Giới – Lịch Sử Cổ Đại (Trọn Bộ 5 Tập)

Truyện cổ tích Việt Nam

Kho tàng truyện cổ Việt Nam rất đa dạng, những câu truyện cổ tích sẽ giúp các em hiểu hơn về cội nguồn quê hương của mình. Thông qua các câu truyện cổ các em sẽ được học tập và rèn luyện những đức tính tốt đẹp và phát triển toàn diện về nhân cách lẫn trí tuệ. 

Tuyển tập truyển cổ Việt Nam chắc chắn là bộ sách hay cho các bé từ 8 đến 10 tuổi để giúp các bé làm giàu thêm đời sống tinh thần của mình.

>>>> Mua sách ngay tại:  Combo Truyện Cổ Tích Việt Nam (Bộ 8 cuốn)

Truyện cổ Grim và Truyện cổ Andersen

Bên cạnh bộ truyện cổ tích Việt Nam, các em cũng có thể tìm đọc Truyện cổ Grim. Cuốn sách này sẽ mở ra trong các em thế giới đầy thơ mộng của hoàng tử, công chúa và các nhân vật tiêu biểu. Để thông qua đó, các em phân biệt được cái tốt xấu, thiện ác… Đây là những bài học vỡ lòng để giúp các em phát triển toàn diện hơn. 

>>>> Mua sách ngay tại Truyện Cổ Andersen Toàn Tập – Tập 1 | Newshop.vn

Mong rằng những cuốn sách cho bé từ 8 đến 10 tuổi mà Newshop đã tổng hợp sẽ giúp các em tiếp cận được những dòng sách chất lượng. Và qua đó, phát triển khả năng về ngôn ngữ, sáng tạo và tiếp thu được nhiều kiến thức bổ thức trong đời sống cũng như trong quá trình học tập của mình.

Chúc các em đọc sách vui vẻ!

>>>> Xem thêm các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *