Nắm Bắt Ngay Top Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Toán 2022 Hot Nhất

Thời gian ngày một đến gần hơn, các bạn học sinh cũng đã chính thức khởi đầu quá trình ôn vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2022. Có thể nói đây là thời điểm ôn thi cực kỳ cần thiết bởi các bạn học sinh cần phải tập trung sâu vào việc giải đề, đặc biệt à với bộ môn Toán. Thời gian ôn thi không còn quá nhiều, để quá trình ôn thi đạt hiệu quả tốt nhất thì các bạn học sinh cần phải lựa chọn được cho mình những nguồn tham khảo cũng như các đầu sách luyện thi THPT quốc gia môn Toán chất lượng.

Nhằm giúp các bạn ôn thi thật hiệu quả và đạt được kết quả mong đợi trong kỳ thi sắp tới. Newshop xin giới thiệu đến các bạn một số gợi ý cho các đầu sách ôn thi THPT quốc gia môn Toán 2022. Hãy cùng xem qua ngay nhé!

50 ĐỀ MINH HỌA 2022 MÔN TOÁN HỌC

Đầu sách được ra đời do chính tay thầy Lê Văn Tuấn xây dựng và biên soạn. Thầy Lê Văn Tuấn được biến đến là giáo viên luyện thi THPT QG hàng đầu môn Toán hiện nay. Cũng vì thế mà chất lượng tài liệu và bộ đề phát hành luôn được đảm bảo và đi theo đúng hướng nhất tại mỗi thời điểm phát hành. 

Đến với Bộ đề minh họa môn Toán 2022, các bạn học sinh sẽ có cho mình những giá trị như: phân tích đề cùng hướng ra đề của bộ giáo dục, nắm bắt định hướng làm bài và giải đề hiệu quả, luyện tập 50 bộ đề trắc nghiệm ôn thi THPTQG môn Toán mới nhất do thầy Lê Văn Tuấn biên soạn, các bộ đề minh hoạ hay của bộ những năm thi trước, hệ thống Livestream chữa đề và giải chi tiết và đầy đủ cùng nhóm hỗ trợ trao đổi học tập lên đến hơn 400k thành viên.

>>> Mua ngay: Tại Đây

COMBO PHÂN DẠNG VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢI CÁC DẠNG BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM TOÁN GIẢI TÍCH + HÌNH HỌC 12 (BỘ 2 CUỐN)

Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Giải Tích 12

Cuốn sách Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Giải Tích 12 được xây dựng theo SGK Giải Tích lớp 12 hiện hành và hướng dẫn ôn thi THPT quốc gia mới nhất của Bộ GD&ĐT. Nội dung cuốn sách gồm 3 chương trọng tâm như: Ứng dụng đạo hàm về khảo sát và vẽ đồ thị hàm số, Hàm số mũ, Hàm số Logarit, Hàm số luỹ thừa, Nguyên hàm và tích phân, Số phức

Đặc biệt, trong mỗi chương còn bao gồm nhiều đơn vị kiến thức. Mỗi mục đều thể hiện các phần:

  • Các dạng câu hỏi trắc nghiệm: Phân dạng, cách thức giải, các bài tập minh họa với lời giải chi tiết, các câu hỏi trắc nghiệm và phần hướng dẫn giải theo tinh thần trắc nghiệm
  • Cuối mỗi chương có phần câu hỏi trắc nghiệm ôn chương được sắp xếp ngẫu nhiên gồm các loại câu hỏi căn bản và nâng cao để phân loại học sinh.

Cuốn sách này ắt sẽ là công cụ hữu ích cho học sinh ôn thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học.

Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Hình Học 12

Cuốn sách Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Hình Học 12 được biên soạn theo SGK Hình Học lớp 12 hiện hành và chỉ dẫn ôn thi THPT đất nước mới nhất của Bộ GD&ĐT. Nội dung cuốn sách gồm 3 chương: Khối đa diện, Thể tích khối đa diện, Mặt Cầu, Mặt Trụ, Mặt Nón.

Trong mỗi chương gồm nhiều đơn vị kiến thức. Mỗi mục đều được xây dựng với các phần:

Các dạng câu hỏi trắc nghiệm: Phân dạng, cách thức giải, các bài tập minh họa với lời giải thông tin cụ thể, các câu hỏi trắc nghiệm và phần hướng dẫn giải theo tinh thần trắc nghiệm

Cuối mỗi chương có phần câu hỏi trắc nghiệm ôn chương được sắp xếp ngẫu nhiên gồm các loại câu hỏi cơ bản và nâng cao để phân loại học sinh.

>>> Mua ngay: Tại Đây

TOP 1 THPT – LUYỆN ĐỀ TỐT NGHIỆP CHINH PHỤC ĐIỂM 9+

Các em học sinh thân mến! Kỳ thi THPT quốc gia là cánh cửa để các em bước chân vào một chặng đường mới: ĐẠI HỌC. Để có một bài thi đạt kết quả tốt thì việc thu thập kiến thức không thôi là chưa đủ, các em cần phải rèn luyện bản lĩnh phòng thi, bản lĩnh phân tích tổng hợp, đánh giá các câu hỏi trong đề thi, Giải pháp hữu hiệu nhất để có được những tài năng đó chính là luyện đề. Cuốn sách còn dành cho các em học sinh lớp 10, 11, 12 có tài liệu bồi dưỡng cho kỳ thi HSG cấp tỉnh và nguồn tham khảo hữu ích cho giáo viên giảng dạy.

Cuốn sách TOP 1 THPT – Luyện Đề Tốt Nghiệp Chinh Phục Điểm 9+ sẽ giúp các em sẵn sàng cho kỹ lưỡng về cả kiến thức và tâm lý phòng thi, để các em có được tâm thể tự tin nhất cho kỳ thi quan trọng này.

TOP 1 THPT – Luyện Đề Tốt Nghiệp Chinh Phục Điểm 9+ được viết theo các tiêu chí tối ưu rất tốt cho việc luyện đề:

Phần 1: Các ý tưởng ra đề của Chuyên Đại học Vinh

Phần 2: Bộ đề dự đoán trước kỳ thi

Phần 3: Đáp án và lời giải (kèm link lời giải chi tiết)

Với việc chuẩn bị kỹ lưỡng cả về kiến thức và kĩ năng làm đề, chúng tôi tin rằng các em sẽ đoạt được thắng lợi các kỳ thi với kết quả cao. Chúc các em ôn thi hiệu quả và mở được cánh cửa dẫn tới tương lai mong ước!

>>> Mua ngay: Tại Đây

ÔN LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2022 – MÔN TOÁN

Căn cứ phương án tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng năm 2022 cũng như dựa trên thực tế nhu cầu ôn luyện của học sinh, Công ty CP Giáo dục và Chuyển giao công nghệ Việt Nam tổ chức biên soạn và phát triển bộ sách Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 (gồm 05 cuốn theo các bài thi môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội).

Bộ sách hướng tới hai mục tiêu: luôn tự tin yêu cầu cơ bản cho học sinh ôn luyện thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và cung ứng các kiến thức phân hóa cao để xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2022.

Nội dung bộ sách được thi công bám sát theo chuẩn kiến thức, khả năng của chương trình học cấp THPT hiện hành theo các mức độ bình chọn năng lực học sinh. Cấu trúc mỗi cuốn sách bao gồm hai phần chính:

Phần 1: Hệ thống kiến thức và câu hỏi ôn tập theo chủ đề môn học.

Phần 2: Một số đề tham khảo và đáp án.

Tác giả của bộ sách luyện thi là các chuyên gia giáo dục uy tín, là giảng viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Thái Nguyên và giáo viên dạy giỏi ở các trường THPT – những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện thi THPT quốc gia.

>>> Mua ngay: Tại Đây

Hi vọng những gợi ý Newshop mang đến sẽ giúp các bạn có thêm gợi ý có lợi khi tìm kiếm nguồn sách tham khảo chất lượng cho kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn thành công!

>>> Tham khảo ngay: 500+ Đầu Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia Đáng Chú Ý Nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *