Top sách hay

Nắm Bắt Nay Các Đầu Sách Quản Trị Nhân Sự Hay Nhất Cho Nhà Lãnh Đạo

Quả thực, ta không thể phủ nhận rằng đối vơi tập thể, tổ chức hay doanh nghiệp nào thì kỹ năng quản trị luôn là yếu tố khó lòng bỏ qua. Vì mọi quy trình cũng như sự vận hành đều cần đến định hướng nhất định nhằm mang đến hiệu quả và chất lượng hoạt động tốt nhất. Những tưởng đơn giản thế nhưng đây lại là áp lực vô cùng lớn cho nhiều nhà lãnh đạo Thấu hiểu được mối lo đó, các đầu sách lãnh đạo hay và đặc sắc nhất từ các tác giả hàng đầu đã được cho ra đời nhằm hỗ trợ cho người đọc thêm nhiều kinh nghiệm kiến thức bổ ích. 

Để nắm bắt được những đầu sách quản trị nhân sự đáng tìm hiểu nhất trong năm 2022.  Hãy cùng Newshop tham thảo ngay những gợi ý sau nhé!

TƯ DUY MỚI VỀ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Đào tạo nhân lực đang trở thành vấn đề tâm điểm đối với các doanh nghiệp hiện nay. Vì nhân lực ưu tú chính là một trong những nhân tố quyết định sự thành tích của doanh nghiệp. Cuốn sách này được tổng hợp từ nền tảng lí thuyết và những ví dụ thực tiễn của chương trình đào tạo nguồn nhân lực đang được áp dụng thực tế tại Công ty cổ phần FreeBit với mục tiêu đưa nó trở chiến thắng ty tích cực đào tạo nguồn nhân lực nhất tại Nhật Bản.

Bàn về đào tạo nhân lực và vai trò của đào tạo nhân lực trong doanh nghiệp, những điều được viết trong đây sẽ giúp ích cho những nhà quản lí đang chạm mặt bế tắc trong điều hành doanh nghiệp, cũng như những người trẻ mới đi làm đang loay hoay tìm kiếm con đường phát hành bản thân.

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ

Trong việc kinh doanh, không có yếu tố nào có thể cải thiện năng suất vượt trội nếu chỉ dựa vào cải tiến tính năng của máy móc. Thế nhưng, nhân loại thì khác. Nếu bạn dùng lời nói để tiếp lửa bạn có thể lan tỏa đam mê cho rất nhiều người.

Bởi vậy, trong một doanh nghiệp, nhất định phải có một số người chuyên nghiệp biết cách dùng người. Nhờ có những “chuyên gia về con người” như thế, công ty mới giành được lợi nhuận. Có thể nói đây chính là ý nghĩa sự sống sót của bộ phận Nhân sự trong công ty. Mang đến những quan điểm thâm thúy về công tác quàn lý Nhân sự, đây sẽ là cuốn cẩm nang bổ ích dành cho người làm Nhân sự và các nhà quản lý doanh nghiệp.

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

NGHỆ THUẬT KIẾN TẠO ĐỘNG LỰC CHO NHÂN VIÊN

Những năm gần đây, cụm từ “Kiến tạo động lực” trở thành tâm điểm được tìm kiếm trên internet, đặc biệt là trong giới kinh doanh.

Tôi, dù có được hỏi hàng trăm lần về việc có hay không nên tò mò về kiến tạo động lực cho nhân viên, thì câu trả lời vẫn luôn là “tất nhiên rồi”. Dù bạn có là CEO, nhà quản lý, doanh nhân lỗi lạc hay chỉ là một nhà báo, sinh viên khối ngành kinh tế, chỉ cần bạn niềm nở tới quản lý tổ chức bạn nhất định nên đọc. Trên lộ trình đi tìm lời giải đáp cho những khúc mắc xoay quanh Kiến tạo động lực, tôi mong cuốn sách sẽ biến thành người đồng hành đáng tin yêu của bạn.

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

QUẢN TRỊ NHÂN SỰ THÔNG MINH BẰNG DỮ LIỆU

Quản trị nhân sự bao lâu nay vẫn luôn được coi là nhóm ngành gắn liền với con người hơn là các con số và dữ liệu. Thế nhưng, trong thời đại số hiện nay, vai trò của các đội ngũ quản trị nhân sự đang thay đổi; và khi bản lĩnh thu thập, phân tích dữ liệu của họ không ngừng tăng thêm, cơ hội để đội ngũ quản trị nhân sự mang lại giá trị gia tăng cho cơ quan và góp phần đạt được các mục tiêu chiến lược cũng sẽ tăng theo. Quản Trị Nhân Sự lanh lợi Bằng Dữ Liệu chính là bộ chỉ dẫn thực tế cho phép nhằm giúp các chuyên gia nhân sự tận dụng giá trị của lượng dữ liệu khổng lồ có sẵn trong tầm tay.

Tập trung vào các nhân tố chính của quản trị nhân sự như tuyển dụng, đầu sách sẽ mở ra những kinh nghiệm giúp gắn kết nhân lực, quản lý hiệu suất, phúc lợi và đào tạo, cuốn sách nghiên cứu cách dữ liệu có thể đóng góp cho thành quả của tổ chức, từ việc tối ưu hóa quy trình, thúc đẩy hiệu suất cho đến ra quyết định nhân sự. 

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

QUẢN TRỊ NHÂN SỰ ĐÚNG

Quản lý loài người là phần khó khăn nhất đối với mỗi người chỉ đạo. Với xã hội luôn cô động như hiện nay, công việc đó còn trở nên gian truân hơn. Quản trị nhân sự Đúng sẽ cung cấp cho bất cứ chuyên gia nhân sự, người quản lý hoặc chủ doanh nghiệp của bất kỳ cơ quan quy mô nào thông tin họ cần để tận dụng tối đa nguồn nhân lực. Cuốn sách tổng hợp tất cả thông tin bạn cần về nghề nhân sự, từ các vấn đề liên quan đến nhân sự chiến lược nhất đến thông tin cụ thể chiến thuật nhỏ nhất để quản lý nhân loại.

Cuốn sách giống như bách khoa thư về nghề nhân sự. Tác giả đề cập đến toàn bộ các lĩnh vực và yếu tố quan trọng dành cho người làm nhân sự: từ việc tìm người tài, thuyết phục, tạo sự gắn kết trong công ty, giải quyết vấn đề nội bộ cho đến các vấn đề pháp lý, mẫu văn bản, hồ sơ, biểu mẫu quan trọng mà bất cứ người làm nhân sự nào cũng cần trong công việc hàng ngày.

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

Mong rằng những gợi ý Newshop mang đến sẽ giúp các bạn đọc tiếp cận được với nhiều kiến thức và kinh nghiệm giá trị. Chúc các bạn thành công!

>>> Bạn có thể quan tâm:

Kho Tàng Sách Quản Trị Và Lãnh Đạo Đáng Quan Tâm Nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *