Tìm Hiểu Ngay Top 3 Đầu Sách Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Văn Bán Chạy Nhất 2022

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2022 đang ngày càng đến gần hơn và các bạn học sinh cũng đang dần bước vào giai đoạn ôn luyện sâu cho kỳ thi quan trọng này. Cũng Do lẽ đó mà tại danh mục Sách Ôn Thi THPT quốc gia Môn Văn của Newshop luôn cập nhật hoàn toàn các đầu sách ôn thi, sách tham khảo mới nhất trên thị trường hiện thời nhằm giúp các bạn học sinh có thể cập nhật các dạng bài và nắm bắt xu thế thật tốt.

Để biết được những đầu sách ôn thi THPT quốc gian môn Văn nào đáng lưu tâm cho mùa thi năm nay. Hãy xem ngay qua những gợi ý Newshop mang đến ngay sau đây nhé!

PENBOOK – LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN VẲN 2022

PENBOOK có thể nói là đầu sách hiện cập nhật xu hướng mới nhất của kỳ thi năm 2022. Nội dung sách bao gồm:

  • Hệ thống kiến thức trọng tâm, dạng bài quan trọng nhất định sẽ thi năm 2022
  • Bộ 20 đề chuẩn phủ 4 cấp độ câu hỏi nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao
  • Tổng hợp đáp án và lời giải thông tin cụ thể

Hơn hết, tất cả nội dung đều được biên soạn bởi các thầy cô nhiều người biết đến, dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, các bạn có thể tham gia group kín học tập để có thể tương tác trực tiếp với các bạn bè và thầy cô.

Bên cạnh đó, sách còn tổng kết 20-30 dạng bài tiêu biểu nhất, thường xuyên gặp mặt nhất trong đề thi. Ở mỗi dạng bài, sách tổng kết kiến thức trọng tâm, các ví dụ minh họa cụ thể và phương pháp làm tối ưu cho từng dạng. Phần A giúp học sinh bồi đắp, bổ sung lại những kiến thức cần thiết nhất trước khi bước vào luyện đề.

Qua đó, giúp các bạn nhận diện tiếp cận thường xuyên các dạng bài có bản lĩnh hiện ra cao trong đề cũng như rèn luyện thuần thục các nguyên lý làm bài hiệu quả cho từng dạng, đồng thời bổ sung kỹ năng tư duy cũng như tài năng quan trọng để giải nhanh, đúng mực từng dạng.

>>> Mua ngay: Tại Đây

ÔN LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT NẲM 2022 – MÔN NGỮ VẲN

Nội dung bộ sách được thiết kế bám sát theo chuẩn kiến thức, tài năng của chương trình học cấp THPT hiện hành theo các mức độ bình chọn năng lực học sinh. Cấu trúc mỗi cuốn sách bao gồm hai phần chính gồm: hệ thống kiến thức cùng câu hỏi ôn tập dựa theo từng chủ đề của môn học, Một số đề tham khảo kèm đáp án chi tiết.

Tác giả của bộ sách luyện thi là các chuyên gia giáo dục uy tín, là giảng viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Thái Nguyên và giáo viên dạy giỏi ở các trường THPT – những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện thi THPT.

Đặc biệt, để việc ôn luyện thi được hiệu quả cũng như bước đầu sẵn sàng cho cho việc cơ quan kì thi tốt nghiệp THPT trên máy tính, mỗi cuốn sách có kèm theo một mã số để sử dụng miễn phí phần mềm Công nghệ Ôn thi 4.0. Với lượng đề thi nhiều chủng loại, phong phú được biên soạn từ các giáo viên luyện thi uy tín, phần mềm không những cho phép học sinh ôn luyện thi dưới hình tượng làm bài thi thử trên nền tảng website và điện thoại thông minh mà còn cho phép các điểm bán giáo dục có thể tạo phòng thi cho học sinh với đề thi được biên soạn riêng, chính sách chấm thi tự động theo đòi hỏi của từng đơn vị.

>>> Mua ngay: Tại Đây

CẨM NANG LUYỆN THI QUỐC GIA NGỮ VĂN

Đầu sách được biên soạn dựa theo cấu trúc đề thi ĐH – CĐ mới nhất được đưa ra từ Bộ Giáo dục và Đào tạo theo cấu trúc bài học và đề thi đã tái bản cũng như sửa chữa bổ sung nhiều mục.

Đến với đầu sách này các bạn sẽ nắm được các phần trọng điểm như:

  • Dạng bài kết hợp giữa nghị luận văn học và nghị luận xã hội
  • Dạng đề chứng minh các nhận định

Bên cạnh đó, sácg còn xây dựng một số chuyên đề quan trọng như: Đọc hiểu, Các dạng đề thi câu 5 điểm và hướng vận dụng, Chuyên đề so sánh, Nghị luận xã hội

Cấu trúc cũng như nội dung của sách được thể hiện theo từng đơn vị bài học. Người biên soạn đã tinh tế bám sát chương trình cùng với sách giáo khoa mới với tinh thần thay đổi cách ra đề thi chung từ 2015. Nắm bắt được điều đó, người viết đã thiết kế hệ thống câu hỏi và hướng dẫn giải một cách đổi mới khác với các cuốn sách đang có mặt trên thị trường. Thực tế đi thi ĐH – CĐ thì đề thi của Bộ Giáo Dục cũng không ra ngoài chương trình sách giáo khoa. Và Bởi vậy, nếu chúng ta nắm chắc và ôn tập thật kỹ những nội dung trong cuốn sách này học sinh cũng có thể làm được 7 đến 8 điểm môn Văn. Từ năm 2015 là kỳ thi chung, Bởi vậy giáo viên và học sinh cần ôn thật kỹ chương trình Ngữ văn 12.

>>> Mua ngay: Tại Đây

Hi vọng những gợi ý Newshop mang đến sẽ giúp các bạn có thêm gợi ý có lợi khi tìm kiếm nguồn sách tham khảo chất lượng cho kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn thành công!

>>> Tham khảo ngay: Tuyển Tập Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Văn Đáng Chú Ý Nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *