TOP 5 Sách Song Ngữ Cực Hay Cho Trẻ

Đọc sách là một trong các thói quen tốt và cần được đầu tư ngay từ nhỏ cho trẻ em. Chính vì thế hôm nay, mình xin giới thiệu TOP bộ sách song ngữ không chỉ kích thích việc trẻ đọc sách mà còn hỗ trợ sự phát triển đa ngôn ngữ của trẻ trong tương lai.

COMBO NGỤ NGÔN SONG NGỮ (BỘ 9 CUỐN)

Truyện cổ tích hay chuyện ngụ ngôn từ lâu đã đi vào tuổi thơ của nhiều bạn trẻ. Qua mỗi câu chuyện là một bài học giản dị giúp bé hiểu hơn về nét đẹp truyền thống của dân tộc ta qua bao đời nay.

Ngoài ra những câu chuyện ngụ ngôn sẽ mang đến cho bé những bài học sâu sắc và bổ ích về cuộc sống, giúp bé rèn luyện những đức tính tốt như: lòng dũng cảm, chăm chỉ, nhân hậu… Những câu chuyện dưới dạng song ngữ đơn giản, dễ hiểu sẽ giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ và mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh.

1. Một Cuộc Thi Chạy

2. Hai Chú Dê Qua Cầu

3. Đừng Tin Lời Gã Cáo

4. Đôi Sừng Hươu

5. Đàn Kiến Chăm Chỉ

6. Cừu Con Nhanh Trí

7. Con Cáo Và Chùm Nho

8. Con Quạ Thông Minh

9. Kiến Và Chim Bồ Câu

BỘ SÁCH BÉ HỌC LỄ GIÁO SONG NGỮ (BỘ 6 CUỐN)

Trong bộ sách song ngữ này, tác giả Ken Spillman hoàn toàn không giáo dục các em theo một khuôn mẫu lễ giáo cứng nhắc, mà thay vào đó, ông đã dùng chính góc nhỏ của trẻ để biểu đạt những cảm xúc, sự nhạy cảm và chiều sâu suy nghĩ trong mỗi tình huống cuộc sống hằng ngày mà các em có thể đã, đang và sẽ gặp, nhưng chưa có cách cư xử hay suy nghĩ thích hợp. 

Ví dụ, ở câu chuyện Ethan sửa sai – Bài học về lòng vị tha, người đọc sẽ thấy một Ethan một cậu bé cố chấp, ương bướng khi chơi ở lớp cùng với bạn bè. Ethan đã tức giận với cậu bạn Lucas đã tung tin bêu xấu cậu ra cả trường. Mặc dù biết mình sai nhưng Ethan đã không hề xin lỗi và đã tìm mọi cách để trả đũa Lucas. Vậy mà, có những điều thần kỳ đã khiến Ethan phải thay đổi.

Điều đặc biệt của bộ sách này nằm ngay chính bản thân câu chữ tiếng Anh được chọn lọc từ 5.000 từ vựng căn bản dành cho trẻ em. Mỗi tập truyện chứa gần 1.000 từ vựng tiếng Anh thông dụng sẽ giúp các em vừa trau dồi vốn từ vừa nâng cao khả năng đọc hiểu và cách xử lý ngôn từ.

Đây là một trong những nỗ lực nhằm giúp các em có thêm kênh tương tác với Anh ngữ, một trong những điều kiện cần thiết trong việc phát triển bản thân.

COMBO TRUYỆN CỔ TÍCH CHỌN LỌC SONG NGỮ VIỆT ANH

Truyện cổ tích sẽ đưa trẻ em vào thế giới huyền ảo, bay bổng, trong lành và đẹp đẽ. Đó là chất xúc tác kích thích trí tưởng tượng, nuôi dưỡng cảm xúc, thẩm mỹ, hướng các em vươn tới những ước mơ, những khát vọng tươi sáng, lành mạnh.

Combo Truyện Cổ Tích Chọn Lọc Song Ngữ Việt Anh (10 Cuốn) với nhiều hình ảnh đẹp và sinh động nhằm giúp trẻ thêm yêu thích hơn những câu chuyện cổ tích đầy huyền ảo nhưng cũng mang đậm tính nhân văn. Bộ truyện gồm 10 câu chuyện cổ tích về một thế giới với những điều tốt đẹp, có những con người lương thiện, nhân hậu, có cái thiện và cái ác nhưng cái thiện bao giờ cũng chiến thắng cái ác; những người nghèo khổ, bất hạnh nhưng sống hiền lành, tốt bụng cuối cùng cũng được sung sướng, hạnh phúc.

COMBO TRUYỆN SONG NGỮ – TRUYỆN KỂ HẰNG ĐÊM

Việc kể chuyện cho bé ngủ là một thói quen tốt giúp bé có một giấc ngủ ngon hơn. Nếu bố mẹ thường xuyên duy trì thói quen kể chuyện cổ tích đêm khuya cho trẻ thì chính là thông điệp giúp các con biết sống hiếu đạo hơn, thông minh hơn và giàu trí tưởng tượng hơn.

Những mẩu chuyện trong combo Truyện Song Ngữ – Truyện Kể Hằng Đêm trên đều bao gồm câu chuyện cổ tích quen thuộc đã trở nên kinh điển. Tất cả được kể một cách súc tích, ngắn gọn. Trẻ sẽ học được các lắng nghe, nhận biết các nhân vật trong truyện, nắm được cốt truyện và rút ra những bài học thiết thực từ câu chuyện đó.

Truyện kể cho bé trước khi ngủ không chỉ giúp trẻ nhỏ được nghe nhiều từ ngữ hơn mà song song với việc ấy, não của trẻ nhỏ sẽ luyện tập để tưởng tượng ra những hình ảnh kết nối với ngôn ngữ mà chúng được nghe. Đồng thời, việc kể chuyện cho bé nghe trước khi ngủ cũng có tác dụng tương tự như việc hát ru, giúp cho giấc ngủ của trẻ diễn ra xuyên suốt và chất lượng hơn.

BỘ TRUYỆN TRANH ĐỒNG THOẠI SONG NGỮ ANH – VIỆT (TRỌN BỘ 6 CUỐN)

Mình hy vọng với cốt truyện hiện đại, lối hành văn lôi cuốn và nét vẽ sinh động, bộ truyện Đồng thoại song ngữ Anh – Việt sẽ mang đến cho bé những câu chuyện dễ thương, những bài học nhẹ nhàng  thông qua lời kể của những con vật quen thuộc, gần gũi. Hãy cùng con khám phá thế giới đầy màu sắc với những câu chuyện vui nhộn bố mẹ nhé.

Bộ sách song ngữ gồm 6 cuốn:

Đi học đúng giờ

Đừng sợ bị bắt nạt

Ước mơ của mẹ

Nhớ lời cô dặn

Có bạn thật là thích

Con thật dũng cảm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *