Top 5 đầu sách Marketing hay nên đọc

Nếu bạn là một dân Sale chính hiệu thì tốt nhất đừng nên bỏ lỡ những cuốn sách Marketing cực hay sau đây.

TIẾP THỊ 4.0: DỊCH CHUYỂN TỪ TRUYỀN THỐNG SANG CÔNG NGHỆ SỐ

Tiếp Thị 4.0: Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số là cuốn sách không thể thiếu cho các bạn đang làm marketing trong thời đại mới. Được viết bởi cha đẻ ngành marketing thời đại mới, cùng hai đồng tác giả là lãnh đạo của công ty MarkPlus, cuốn cẩm nang này sẽ giúp bạn không ngừng kết nối khách hàng mà không ngừng đổi mới để có được nhiều khách hàng hơn, thành lập thương hiệu hiệu quả hơn, và sau cùng kinh doanh thành tựu hơn.

Quyển sách marketing trong thời đại số có 3 nội dung như sau:

– Phần I: Thông tin kết quả quan sát của tác giả về thế giới chúng ta đang sinh sống. Nhóm tác giả mở đầu bằng cách bám sát ba đổi mới lớn đang định hình thế giới chúng ta. Bên cạnh đó, cuốn sách còn xoáy sâu hơn vào một số nhóm tiểu văn hóa chính trong kỷ nguyên số – đó là giới trẻ, đàn bà và công dân mạng, hứa hẹn sẽ là nền tảng cho một thế hệ khách hàng mới.

– Phần thứ hai cũng là phần trọng tâm sẽ bàn luận về cách người làm tiếp thị có thể tăng thêm hiệu suất bằng cách khám phá về hành trình khách hàng trong kỷ nguyên số. Phần này sẽ giới thiệu một hệ thống mới các chỉ số quảng cáo và cách nhìn đầy đủ mới về cách đánh giá hoạt động quảng cáo hiện giờ của mọi người.

– Sau cùng, phần thứ ba thông tin cụ thể về các chiến thuật quan trọng không thể thiếu của “Tiếp thị 4.0”.

22 QUY LUẬT BẤT BIẾN TRONG MARKETING

Sự thắng lợi của một thương hiệu hay doanh nghiệp thật sự phụ thuộc rất lớn vào cách tiến hành công tác quảng bá, marketing. Một dự án marketing hiệu quả không phải chỉ cần được lên kế hoạch đầy đủ, thực hiện đúng thời điểm và có nguồn tài chính dồi dào mà còn còn phải tuân theo những quy luật marketing.

Cuốn sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing là một cuốn sách khá hay khi diễn đạt những quy luật căn bản có khả năng chi phối, quyết định quan trọng dẫn đến thành bại trong bán buôn. Đây cũng chính là dự án tâm huyết của hai tác giả Al Ries và Jack Trout với nhiều năm nghiên cứu và thí nghiệm thực tế. Những quy luật này mang giá trị thực tiễn cao, dễ nắm bắt, vận dụng và hỗ trợ hiệu quả đưa bạn đến những thành quả và rạng ngời trong vai trò là một nhà marketing hiệu quả.

MARKETING DU KÍCH TRONG 30 NGÀY

Có thể nói rằng chưa bao giờ Việt Nam lại có số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ lớn như hiện nay. Và hầu hết các doanh nghiệp khi thành lập đều phải đối đầu với một bài toán muôn thuở: Làm thế nào để bán được sản phẩm, triển khai marketing hiệu quả, hình thành thương hiệu mạnh với mức độ thấp nhất? Và câu trả lời đó là Marketing du kích, gần giống như trên chiến trường, trên thương trường, đây sẽ là cách đánh khôn ngoan nhất, hiệu quả nhất cho doanh nghiệp

Trong cuốn Marketing Du Kích Trong 30 Ngày tập hợp rất nhiều thông tin bổ ích về mọi vấn đề trong lĩnh vực marketing. Nó đưa ra những chỉ dẫn cụ thể như cách tạo dựng kế hoạch marketing, lập kế hoạch marketing qua thư trực tiếp, và lựa chọn thời điểm phù hợp để sử dụng PR thay cho marketing truyền thống.

CHIẾN LƯỢC MARKETING HOÀN HẢO

Chiến Lược Marketing Hoàn Hảo là cuốn cẩm nang marketing cho thời đại mới khi tiếp cận với sự ra đời của chiến lược bán hnafg tại Web 2.0 như công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa, mạng xã hội, Pay-Per Click, v.v…

Bằng cách trả lời các câu hỏi trong mỗi chương, độc giả sẽ xác định các mục tiêu và cách triển khai các chiến lược cụ thể cho từng giai đoạn của chu kỳ quảng cáo, từ phân tích cạnh tranh và thị trường để lập kế hoạch, ngân sách, phát triển thương hiệu, và quản lý.

DIGITAL MARKETING – TRÊN THÔNG MARKETING, DƯỚI TƯỜNG CÔNG CỤ SỐ

Digital Marketing – Trên Thông Marketing, Dưới Tường Công CỤ Số được xem như một cuốn cẩm-nang-bỏ-túi giới thiệu từ A đến Z các kiến thức tổng quan về nghề Marketing Online, đồng thời chỉ ra những cơ hội cũng như thách thức của ngành nghề này ở thị trường nước ta. Dễ đọc, dễ hình dung và dễ thực hành, cuốn cẩm nang này sẽ là trợ thủ đắc lực cho những newbie mới nhập môn Digital Marketing.

Xem nhiều hơn các cuốn sách về marketing và bán hàng hay tại đây: https://newshop.vn/sach-marketing-va-ban-hang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *