Top Sách Kỹ Năng Sống Cho Giới Trẻ Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Sách kỹ năng sống luôn cần thiết cho các bạn trẻ nhất là các bạn đang sống trong thời đại bùng nổ của công nghệ. Khi mà khoảng cách giữa người và người ngày càng xa hơn. Các bạn đang đối diện với nhiều áp lực và sự cạnh tranh gay gắt của xã hội về học tập, việc làm và những mối quan hệ.

Chính vì vậy, các bạn phải chính là người tự rèn luyện và trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Qua đây, nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách kỹ năng sống giúp bạn chuẩn bị hành trang vững chắc cho bản thân mình cùng đối diện và phá khám phá thế giới của tuổi trẻ.

KHÉO ĂN NÓI SẼ CÓ ĐƯỢC THIÊN HẠ (BÌA CỨNG)

Mỗi người đều có tâm lí e ngại khi nói chuyện. Ngay cả khi những người thành đạt thì trong số họ cũng có tâm kí e ngại khi nói chuyện trước đám đông. Trong con người chúng ta luôn tồn tại một nỗi sợ. Đặc biệt là giới trẻ thời nay, hay mang trong mình cảm giác lo lắng e dè. Không đủ can đảm nói lên suy nghĩ của mình với người khác. Vì sợ chê cười, sợ nói sai sẽ khiến bạn bị mất mặt. Chính vì vậy mà bạn chọn cách im lặng.

Nhưng đắng cay thay, để thành công và hạnh phúc trong cuộc sống thì bạn phải là người tự tin nói ra những suy nghĩ của mình. Phải có kỹ năng giao tiếp tốt với mọi người xung quanh. Nhưng bạn yên tâm, đã gọi là kỹ năng thì chúng ta có thể rèn luyện được. Chỉ cần bạn đủ kiên trì cũng như cố gắng. Và cuốn sách kỹ năng sống “khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” sẽ giúp bạn làm được điều đó.

>>>> Link mua sách: Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ (Bìa Cứng) | Newshop.vn: Sách

TÌM LẠI CÁI TÔI ĐÃ MẤT (BÌA CỨNG)

Trong cuốn sách này, bạn sẽ được đi sâu tìm kiếm bí mật ẩn giấu phía sau cái thế giới mà chúng ta cho là lẽ đương nhiên, tìm kiếm kẻ tội đồ khiến chúng ta đau khổ và tầm thường, tìm lại sức mạnh to lớn của bản thân mà chúng ta đã đánh mất. Nếu bây giờ bạn cảm thấy rất vui vẻ, cuốn sách này sẽ giúp bạn nhận ra bạn có thật sự vui vẻ hay không?

Nếu bạn biết mình muốn gì, cuốn sách này sẽ khiến bạn nhìn rõ hơn, đó có phải là thứ mà bạn thật sự mong muốn hay không?. Nếu bạn biết mình thật sự muốn gì, cuốn sách kỹ năng sống  này sẽ hướng dẫn làm thế nào để có được thứ bạn muốn?. Cuốn sách này sẽ nói cho bạn biết, chỉ có bản thân bạn mới là đối thủ mạnh nhất bạn cần phải vượt qua. Mọi quyết định sẽ nằm trong tay bạn.

>>>> Link mua sách: Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất (Bìa Cứng) 

HÀI HƯỚC MỘT CHÚT THẾ GIỚI SẼ KHÁC ĐI

Trong cuộc sống gia đình, sự hài hước khiến cho các thành viên trong gia đình có thể ôn hòa, vui vẻ thoải mái với nhau sống trong niềm vui và tiếng cười. Sự dí dỏm có thể hòa giải được rất nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm hay bất đồng từ đó xóa nhòa khoảng cách, thắt chặt tình cảm cả gia đình sống trong không khí đầm ấm.

Trong giao tiếp xã hội, hài hước giúp chúng ta  có thêm nhiều bạn bè, thiết lập được nhiều mối quan hệ. Người hài hước thường là những người tràn đầy nhiệt huyết với cuộc sống. Làm gì có ai lại nỡ từ chối giao tiếp với những người như vậy cơ chứ? Sách có nội dung phong phú và sâu sắc, sẽ giúp các bạn có được cái nhìn rõ nét hơn về tầm quan trọng của tính hài hước trong cuộc sống.

>>>> Link mua sách: Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi

KHI NÓI KHÔNG TÔI THẤY TỘI LỖI

Kỹ năng từ chối và học cách từ chối là một vấn đề mà ngày nay nhiều bạn trẻ đang mắc phải. Các bạn luôn cảm thấy có lỗi với người khách khi từ chối lời đề nghị của họ. Các bạn vẫn đang bị rơi vào tình huống xấu hổ khi được khen ngợi và suy sụp khi bị chỉ trích? đang ở trong tình trạng để người khác đối xử tệ với bản thân mình? Đặc biết là gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp với người khác?

Ở cuốn sách này, tác giả sẽ đưa ra cách ứng phó hiệu quả với những xung đột mà tất cả chúng ta đều gặp phải khi sống cùng những người khác. Giúp bạn từng bước thoát khỏi những vấn đề đang gặp phải, biết cách yêu thương và đối xử tốt với bản thân mình hơn. Để từ đó tránh xa cảm giác tội lỗi hay tự trách móc bản thân mình, cho bạn có được một cuộc sống thật sự bình yên và hạnh phúc.

>>>> Link mua sách: Khi Nói Không Tôi Thấy Tội Lỗi

ĐẠI HỌC KHÔNG LẠC HƯỚNG

“Nếu ngày mai là ngày cuối cùng của bạn, có điều gì bạn hối hận vì chưa làm không?” Cuốn sách kĩ năng sống hay này giúp bạn định hướng mục tiêu của bản thân mình để không bị tác động bởi người khác và sống từng ngày có ý nghĩa. Chỉ cần mỗi ngày bạn cố gắng hơn hôm qua, dù chỉ 1% thì đó cũng là những bước đệm đầu tiên cho bạn lấy đà tiến đến mục tiêu của cuộc đời mình.

Cuốn sách này do tác giả Lý Thượng Long viết để dành tặng riêng cho các bạn sinh viên. Sách sẽ cho bạn những câu hỏi để tự bạn tự suy ngẫm về chính bản thân. Bạn đã nổ lực đến đâu trong tuổi trẻ của mình? Công dụng bằng cấp trong cuộc đời. Đừng kiếm tiền vào thời điểm phải tập trung cho việc học nhất…

>>>> Link mua sách: Đại Học Không Lạc Hướng

MỖI LẦN VẤP NGÃ LÀ MỘT LẦN TRƯỞNG THÀNH

Sách Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành là một trong những cuốn sách kỹ năng sống hay nhất hiện nay. Sách được hầu hết các bạn trẻ yêu thích, đánh đúng tâm lý và tăng tinh thần lạc quan, tiếp sức thêm cho các bạn biết đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã. Cuộc đời dài lắm, chẳng có con đường nào chỉ toàn hoa hồng. Côn đường thành công luôn là con đường gian nan và khó khăn nhất. Vì vậy, chỉ có vấp ngã mới có trưởng thành.

Trong quá trình trưởng thành và khám phá bản thân mình, bạn sẽ không thể tránh khỏi sự vấp ngã, sự đau thương, mệt mỏi. Nhưng bạn phải tin rằng những người đã từng vấp ngã mới có thể đứng vững vàng. Những thất bại và khó khăn trong cuộc sống là chuyện thường tình. Vì vậy mà hãy can đảm bước qua để tôi luyện bản thân từng ngày.

Rồi trên chặng đường lớn lên của mình, bạn cũng sẽ nhận ra trong những lúc bạn đau khổ, áp lực và tủi thân sẽ không có ai để ý và quan tâm đến sự bất lực của bạn. Và trưởng thành là khi bạn giấu đi những điều đó trong lòng, không muốn nói cho bố mẹ nghe vì sợ họ lo lắng. Khi ấy bản sẽ mạnh mẽ hơn, tự mình tìm cách giải quyết và vượt qua.

>>>> Link mua sách: Notebook – Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành (Khổ 13 x 18) 

VỪA DU LỊCH VỪA KIẾM TIỀN

Có nhiều con đường để bạn lựa chọn sau khi rời ghế nhà trường trung học. Ngày nay, nhiều bạn trẻ chọn cách đi du lịch để khám phá thế giới xung quanh cũng như là đi tìm câu trả lời cho mình rằng bản thân đang muốn gì. Cuốn sách Vừa Du Lịch Vừa Kiếm Tiền được viết nhằm giúp bạn có thể đi khắp muôn nơi, cho phép bạn theo đuổi đam mê của mình và từng bước chạm đến mục tiêu và đích đến của cuộc sống.

Cuốn sách sẽ giới thiệu cho các bạn phương pháp tốt nhất để thoát khỏi tư tưởng ” giờ hành chính”, bước ra khỏi văn phòng – nơi mà bạn dành phần lớn thời gian trong ngày thực hiện những công việc và nhiệm vụ, những điều mà thực tế ngăn cản bạn có được giấc mơ đi nghỉ dưỡng.

>>>> Link mua sách: Vừa Du Lịch Vừa Kiếm Tiền

BẠN CÓ PHẢI CÁ HỒI CHUM KHÔNG?

Cá hồi chum là một loài có “cá tính” vô cùng quyết liệt, chúng không bao giờ chịu quay đầu lại kể cả khi đã lao vào bẫy, và dù cho chỉ cần đổi hướng là thoát nạn thì chúng vẫn cố chấp giữ nguyên hướng bơi ban đầu. Liệu bạn có đang sống giống như một chú cá hồi chum? Cương trực với bản thân, khá cố chấp và không cho phép mình quay đầu lại.

Cuốn sách hay về kỹ năng sống này sẽ giúp bạn tiếp cận gần hơn với tâm lí học, suy nghĩ mọi vấn đề ở góc độ tâm lý. Vì bạn biết không? Tâm lý học có gắn bó mật thiết với cuộc sống nhân loại. Hiểu được những điều đó, các bạn có thể ngộ ra nhiều điều trong cuộc sống. Làm chủ cuộc đời của mình một cách tốt hơn.

>>>> Link mua sách:Bạn Có Phải Cá Hồi Chum Không?

KHI BẠN ĐANG MƠ THÌ NGƯỜI KHÁC ĐANG NỖ LỰC

Như bạn đã thấy đấy, những người giành được thành công thực sự thì đằng sau ánh hào quang đó luôn có những câu chuyện về quá trình khổ luyện ít ai biết đến. Vậy nên người đời mới có câu “dưới chân ngọn đèn dầu là bóng tối”. Bạn muốn thành công thì bạn phải chấp nhận thử thách. Chỉ có không ngừng ép buộc bản thân mới có khả năng vượt qua người khác để trở thành người xuất sắc. Cũng chỉ có giữ vững sức mạnh này bạn mới có thể từ ưu tú trở nên xuất sắc hơn, cho đến khi chạm tới đỉnh cao.

Sách giúp bạn xây dựng tư duy dám nghĩ dám làm. Dám đương đầu với thách thức. Khi người khách đang ngủ, bạn phải thức để làm việc. Khi người khác tụ tập sau giờ tan ca thì bạn lại trở về nhà và bắt tay vào việc của mình. Rồi một ngày nào đó, xã hội này sẽ trả lại cho bạn những tháng lương mà bạn đã nỗ lực trong quá khứ. Bạn sẽ tự hào với bản thân về những khoảng thời gian mình đã cố gắng.

>>>> Link mua sách: Khi Bạn Đang Mơ Thì Người Khác Đang Nỗ Lực

HẠNH PHÚC DO BẠN LỰA CHỌN (BẢN ĐẶC BIỆT)

Có người đã từng nói:”Cả cuộc đời này chúng ta chỉ cần giải quyết duy nhất một thứ thôi. Đó là hạnh phúc”. Điều này cho ta thấy hạnh phúc là vô cùng quan trọng. Nó có tầm ảnh hưởng rất lớn đến những mối quan hệ trong gia đình, bạn bè và cả xã hội. Sự hiện diện của hạnh phúc sẽ là liều thuốc chữa lành mọi vết thương. Cho bạn có thêm tinh thần và niềm tin vào cuộc sống. Mở ra cánh cửa để bạn giải quyết gọn gàng mọi rắc rối trong cuộc sống.

“Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn” sẽ là cuốn sách kỹ năng sống mang đến cho bạn nhiều bài học quý giá về cuộc sống thông qua những kinh nghiệm mà tác giả đã từng trải qua và Sean đã hào phóng chia sẻ nó với các bạn. Từng trang sách sẽ cho bạn một góc nhìn mới mẻ để bạn thêm vững tin trên hành trình theo đuổi hạnh phúc cá nhân của mình.

>>>> Link mua sách: Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn (Bản Đặc Biệt)

Những cuốn sách kỹ năng sống không chỉ giúp các em lấy lại tinh thần sau những lần vấp ngã, giúp các bạn trẻ học được nhiều các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm trong cuộc sống, kỹ năng lập kế hoạch đối với công việc và đối với bản thân,… Những điều này sẽ giúp các bạn hòa đồng và thân thiện hơn với mọi người xung quanh, sống vui vẻ, biết lịch sự,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *