Top Sách Thai Giáo Bổ Ích Nhất 2021 Cho Mẹ Bầu

Nếu bạn đang theo dõi bài viết này, chắc chắn bạn là một người bố hoặc một người mẹ tuyệt vời. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để làm bố mẹ chưa? Bố đã chăm sóc tốt cho tinh trùng của mình chưa? Chất lượng trứng của mẹ đã tốt chưa? Độc tố rượu, thuốc lá trong cơ thể bố mẹ đã được lọc sạch chưa? Trường hợp nào bạn không nên vội mang thai? Cùng Newshop tìm hiểu các thông tin thật tốt qua những cuốn sách thai giáo hay nhất trước khi chào đón bé cưng nhà mình nhé!

THAI GIÁO THEO CHUYÊN GIA – 280 NGÀY – MỖI NGÀY ĐỌC MỘT TRANG

Thai giáo là gì? 

Theo nghĩa rộng, phương pháp này chính là thông qua chế độ dinh dưỡng, môi trường và tinh thần để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ. Theo nghĩa hẹp thai giáo là căn cứ vào thời điểm cụ thể để áp dụng các biện pháp như: nghe nhạc, chiếu sáng, tắm nắng, nói chuyện… để giúp bé chào đời khỏe, đẹp, thông minh. Thai giáo hiện nay được áp dụng rất nhiều tại các nước phát triển trên Thế Giới, trong đó có Việt Nam. Để chuẩn bị một tiền đề sẵn sàng nhất ở cả bố và mẹ trước khi quyết định sinh em bé, thai giáo là phương pháp giáo dục ngay từ trong bụng mẹ.

Mỗi ngày một trang sách thai giáo hay nhất, bắt đầu từ lúc con bạn “cắm lều dựng trại” trong bụng mẹ, bạn sẽ biết được “hôm nay con như thế nào” từ hình dáng đến sự phát triển của con. Qua đó, bố mẹ đều có thể biết mình sẽ phải làm gì trong suốt quá trình này. 

>>>> Link mua sách: Thai Giáo Theo Chuyên Gia – 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một Trang

MANG THAI THÀNH CÔNG 280 NGÀY – MỖI NGÀY ĐỌC MỘT TRANG

Sách được viết bởi tác giả Trạch Quế Vinh – thành viên Hiệp hội Y học Trung Quốc. Bà đã làm việc tại khoa sản lâm sàng hơn 30 năm, có kinh nghiệm phong phú trong việc giám sát, thăm khám, chữa trị đối với thai nhi, cực kỳ am hiểu về lĩnh vực chăm sóc sản phụ mang thai. 

Trong quá trình mang thai, tâm lý bà mẹ là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến đứa trẻ. Trong khoảng thời gian này, do sự thay đổi nội tiết tố mà rất dễ khiến tâm trạng của các mẹ bầu trở nên khó chịu, để cải thiện điều này, mẹ bầu nên biết tự điều chế mình bằng cách nghĩ thoáng hơn, quá trình mang thai là một “mùa xuân” đặc biệt trong cuộc đời bạn, bạn sẽ thấy mọi thứ đều mới mẻ khi mang trong mình một mầm sống mới. 

Bạn cần thay đổi những thói quen sinh hoạt nào? Phải ăn gì để con yêu có đủ chất dinh dưỡng? Dùng những loại thực phẩm nào để không ảnh hưởng đến thai nhi? Vận động như thế nào là phù hợp? Bao lâu thì nên đi khám thai một lần? 

Cuốn sách thai giáo hay này sẽ giúp bạn tìm được lời giải cho những băn khoăn, thắc mắc ấy. Trên cơ sở khoa học, cuốn sách sẽ mang đến cho độc giả những kiến thức chính xác, phong phú, mới mẻ và toàn diện. Mỗi ngày một trang, vì con yêu khỏe mạnh, thông minh, xinh xắn, hãy hành động ngay hôm nay nhé!

“30 tuổi tôi mới chuẩn bị mang thai, một người bạn ỏ nhà xuất bản đã gửi cho tôi bản điện tử của cuốn sách này để đọc thử, tôi đã đọc không ít sách về thai sản và cảm thấy đây là một cuốn sách đáng đọc. Mỗi ngày một trang, khi đọc xong cũng là lúc đón con chào đời” – Ngọc Minh

>>>> Link mua sách: Mang Thai Thành Công 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một Trang 

BÁCH KHOA THAI NGHÉN, SINH NỞ VÀ CHĂM SÓC BÉ

Xem thêm : Review Sách Bách Khoa Thai Nghén, Sinh Nở Và Chăm Sóc Bé

Nội dung sách đi từ quá trình khi trứng được thụ tinh chui vào trong tử cung của người mẹ, người mẹ mang thai đến khi con ra đời và trưởng thành. Cuốn sách mang đến nguồn kiến thức giá trị về mang thai cũng như làm thế nào để chăm sóc bà mẹ và thai nhi và  phương pháp nuôi dạy con thật tốt. 

Cuốn sách thai giáo được viết bởi một bác sĩ làm việc tại khoa sản gần 40 năm với rất nhiều kinh nghiệm được đút kết với nhiều trường hợp đặc biệt. Quá trình mang thai suốt 40 tuần, từ một hạt mầm thai nhi phát triển thành một hình hài đầy đủ, thông minh, đáng yêu. Để quá trình này diễn ra một cách tự nhiên, khỏe mạnh và thai nhi khi sinh ra đã có tiền đề vững chắc, các bố mẹ cần lưu ý những vấn đề từ nhỏ nhặt đến các vấn đề lớn có khả năng gặp phải trong quá trình mang thai. 

Cuốn sách đảm bảo sẽ mang đến nguồn kiến thức bổ ích cho các bà mẹ đang trong thời gian thai nghén, sinh nở và chăm sóc em bé. Đây sẽ là một người bạn theo mẹ bầu trong suốt quá trình sinh nở nhé!

>>>> Link mua sách: Bách Khoa Thai Nghén, Sinh Nở Và Chăm Sóc Bé 

THAI GIÁO – PHƯƠNG PHÁP KHOA HỌC DẠY CON TỪ TRONG BỤNG MẸ

Ngày nay, các gia đình hạn chế tối đa số lượng con cái vì muốn chăm sóc cho chúng tốt hơn. Vì thế mà bố mẹ thường rất cưng chìu con, nhiều người đã không ngại đầu tư cho con những gì tốt nhất, thậm chí ngoài khả năng tài chính của mình (như cho con đi du học…), những môn trang bị cho con những hành trang thật tốt khi vào đời. Tuy nhiên, ít người biết rằng nền tảng trí tuệ và tinh thần của trẻ được xây dựng và phát triển từ rất sớm, không phải từ cấp trung học hay tiểu học mà từ trước cả lúc chào đời – tức là ngay khi trẻ còn nằm trong bụng mẹ.

Từ khi còn là thai nhi, trẻ đã có những khả năng kỳ diệu. Kinh nghiệm dân gian và cả khoa học hiện đại đều công nhận điều này, từ đó hình thành một phương pháp độc đáo nhằm tăng cường năng lực đặc biệt cho trẻ: Thai giáo. Các nhà khoa học đã khẳng định rằng: Thai giáo là một phương pháp hết sức hữu hiệu để tối ưu hóa khả năng tư duy của trẻ, phát triển trí não, ổn định tâm sinh lý…, tạo cơ sở để tiếp tục quá trình giáo dục sau khi trẻ ra đời.

>>>> Link mua sách: Thai Giáo – Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ (Tái Bản) 

MẸ NHẬT THAI GIÁO

Quá trình mang trong mình một hình hài bé nhỏ giống như một trường đoạn trong bộ phim cuộc đời, trong đó người phụ nữ có những sự biến đổi cả về thể chất lẫn tâm hồn. Chắc chắn, rất nhiều bà mẹ luôn trân trọng, nâng niu những ký ức khi mang thai, khi sinh con, cũng như khoảnh khắc lần đầu tiên được ôm con vào lòng.

Tất cả các bà mẹ đều nói rằng: “Nuôi con vất vả lắm nhưng bù lại rất vui, vả lại chỉ cần cho bú đủ thôi là được rồi.” Cũng có nhiều bà mẹ nói rằng, họ hiểu em bé cần gì nên cảm thấy nuôi con rất nhàn.” Vậy làm thế nào để hiểu được con. Có rất nhiều điều mà các bà mẹ hiện nay vẫn chưa biết rằng em bé trong bụng mẹ có ký ức về thời khắc được sinh ra và có thể hiểu được những gì đang diễn ra bên ngoài.

Cuốn sách thai giáo miêu tả sinh động và phương pháp nuôi dạy trẻ từ lúc còn trong bụng mẹ. Một sợi dây liên kết vô hình nào đó mà các bà mẹ hiện nay chưa biết về đứa con trong bụng mình. Hãy đặt câu hỏi bé là ai, tại sao bé lại chọn bố mẹ, tại sao không phải là một cặp đôi khác, giữa bố mẹ và bé có mối quan hệ như thế nào, làm sao để bé và mẹ có thể hiểu nhau, tại sao bé lại làm mọi thứ xung quanh ta thay đổi,…. Rất nhiều câu hỏi tại sao. Và cuốn sách này sẽ giải đáp các vấn đề đó và thậm chí mở ra một cái nhìn mới hơn về một sinh linh bé bỏng đang ở bên chúng ta.

Những cuốn sách thai giáo mẹ bầu nên đọc là những chia sẻ, những kiến thức khoa học mà bố mẹ đều cần phải đọc để chuẩn bị sẵn sàng cho việc ra đời của trẻ. Đây chính là những tiền đề đầu tiên giúp con trẻ phát triển toàn diện, thông minh và khỏe mạnh. Hãy yêu con ngay từ những ngày đầu tiên bố mẹ nhé!

>>>> Link mua sách: Mẹ Nhật Thai Giáo 

HÀNH TRÌNH THAI GIÁO 280 NGÀY

Mỗi ngày một trang, cuốn sách Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày sẽ là một người bạn đồng hành cùng mẹ và bố trong suốt quá trình thai kỳ. Cuốn sách sẽ cho bạn biết hôm nay bé con như thế nào, dinh dưỡng nào cần thiết cho bé, vận động như thế nào để bé khỏe mạnh, nghe nhạc nào để bé thông minh… 

Trong suốt chặn đường thai kỳ mệt mỏi nhưng vô cùng hạnh phúc này, thay vì mẹ cảm thấy áp lực, mệt mỏi hoặc có thể trầm cảm khi mang thai thì sách sẽ giúp bạn điều chỉnh lại cơ thể, tâm lý, chỉ dẫn bạn từng chút, từng chút cảm thấy hạnh phúc vô bờ bến vì có một sinh linh đang tồn tại trong cơ thể mình.

>>>> Link mua sách: Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày

ÂM NHẠC THAI GIÁO – CÀNG NGHE CÀNG THÔNG MINH

Cho thai nhi nghe nhạc ngay từ trong bụng mẹ sẽ giúp bé thông minh và phát triển nhanh chóng. Đây là điều mà các bà mẹ truyền tai nhau từ đời này qua đời khác. Tuy nhiên, cho thai nhi nghe nhạc như thế nào là đúng cách? Trong từng giai đoạn, sự phát triển của thai nhi sẽ có diễn biến khác nhau vì thế mà cách thức nghe nhạc của mẹ bầu và loại nhạc mẹ nghe cũng sẽ khác. Âm Nhạc Thai Giáo – một trong những sách thai giáo hay nhất này sẽ hướng dẫn các mẹ sự tương tác của thai nhi trong từng giai đoạn thai kỳ. Qua đó, con sẽ được kích thích đúng thời điểm và phát triển toàn diện.

>>>> Link mua sách: Âm Nhạc Thai Giáo – Càng Nghe Càng Thông Minh

Nuôi dưỡng những thói quen, rèn luyện, hoạt động khoa học đối với bố mẹ và cách chăm sóc con ngay từ những ngày đầu mang thai chính là tiền đề giúp con phát triển sau này. Sách thai giáo hay chứa đựng những kiến thức quan trọng và cần thiết nhất mà trước khi bố mẹ quyết định sinh con và cách điều dưỡng trong suốt quá trình này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *