Đón Đọc Ngay Top 7 Sách Đầu Tư Chứng Khoán Khó Lòng Bỏ Qua

Quả thực, ta không thể phủ nhận đứng trước nền kinh tế cùng tri thức ngày càng phát triển như hiện nay thì việc học tập cũng như phát triển kiến thức về kinh tế, tài chính là vô cùng quan trọng. Đặc biệt phải kể đến chứng là lĩnh vực đầu tư chứng khoán Không chỉ để phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống, công việc mà còn mang đến nhiều giá trị tiềm năng cho các các nhân, doanh nghiệp khi tham gia đầu tư vào. 

Tuy nhiên, để có thể tiếp cận được nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức giá trị, nhiều đọc giả đã tìm đến các tựa sách đầu tư chứng khoán hay. Vậy đâu sẽ là sự lựa chọn đáng chú ý và cân nhắc, cùng Newshop tham khảo ngay những gợi ý sau nhé!

>>> Tham khảo ngay: Tuyển Tập Sách Về Tài Chính Hay Và Đặc Sắc Nhất 2022

PHÂN TÍCH CHỨNG KHOÁN (SECURITY ANALYSIS)

Phân Tích Chứng Khoán được coi là cuốn sách về tài chính và sách đầu tư chứng khoán nói riêng có sức ảnh hưởng khá lớn trên thế giới. Minh chứng là đã có hơn một triệu bản được bán ra ngay khi phát hành. Nội dung sách hướng đến là cung cấp những triết lý và kỹ thuật đầu tư vô cùng giá trị được đút kết từ 2 chuyên gia nổi tiếng Benjamin GrahamDavid L. Dodd.

Tiếp nối phiên bản được phát hành vào năm 1940, đầu sách lần này được bổ sung thêm nhiều tiểu luận sinh động, thực tế do chính những ngòi bút xuất sắc soạn thảo. Đội ngũ này vốn tập hợp nhiều nhà đầu tư uy tín và lỗi lạc cùng các chuyên gia về học thuật và cây bút tài chính hàng đầu trên thế giới. Khi sở hữu đầu sách này, đọc giả sẽ tiếp nhận về cho mình thêm nhiều kinh nghiệm để có thể vận dụng vào trong giới tài chính.

Với 8 chương sách, Phân tích chứng khoán hứa hẹn sẽ là lựa chọn đầy khôn ngoan cho hàng triệu đọc giả khi đối mặt với những biến động tài chính thất thường trong quá trình đầu tư.

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

SIÊU DỰ BÁO

Hẳn là mỗi người trong chúng ta đều mong muốn nhìn xa và rộng hơn vào tương lai của mình. Dù là mua chứng khoán, đưa ra soạn thảo chính sách hay cho ra mắt một sản phẩm. Tuy nhiên,  đó lại đa phần là những dự báo mang tính ăn may và không mang tính chính xác cao. 

Siêu Dự Báo, Tetloock và Gardner – 2 vị tác giả tài năng đã cùng nghiên cứu và tạo nên một kiệt tác mang tính dự báo, được đúc kết từ nhiều thập niên khảo sát các công trình dự báo lớn và đồ sộ do chính phủ tài trợ. Không những thế, dự án của tác giả còn có mặt nhiều người tham gia từ nhà làm phim, thợ lắp ống nước đến các vũ công. Dẫu là những người lao động bình thường thế nhưng tác giả đã chứng tỏ được khả năng vượt qua những cột mốc chuẩn trong thị trường chiến lược, đặc biệt là phân tích tình báo cùng các truy cập tối mật. Cũng vì thế mà đây ắt sẽ là tựa sách đầu tư chứng khoán khó lòng bỏ qua cho các đọc giả hiện nay. 

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

TÂM LÝ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

Để tìm ra được lời giải cho những hoài nghi của đọc giả về thị trường chứng khoán, các chuyên gia hàng đầu đã không ngừng nghiên cứu nhằm đưa ra những lý lẽ, lập luận cũng như các phương pháp tân tiến để có thể giúp người đọc áp dụng vào thị trường chứng khoán bùng nổ như hiện nay. Được biên soạn và cho ra đời từ 1912, dù đã qua hơn 1 thế kỷ nhưng những thông tin vô giá mà cuốn sách đầu tư chứng khoán này mang lại vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của đọc giả. 

Hơn hết, Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán còn mang đến cho đọc giả những lời khuyên vô giá về thị trường tài chính và chứng khoán cũng như hỗ trợ người đọc cách nhìn nhận về cách phân tích tâm lý đám đông. Nào, còn chần chờ gì mà không khám phá ngay đầu sách này!

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

PHÙ THỦY SÀN CHỨNG KHOÁN

Phù Thủy Sàn Chứng Khoán được đánh giá là tựa sách đầu tư chứng khoán kinh điển cho bất cứ đọc giả đã, đang và có mong muốn quan tâm đến những giao dịch có mặt trên thị trường tài chính hiện nay. 

Ngoài ra, đầu sách này còn tập hợp hàng loạt cuộc phỏng vấn giữa các nhà giao dịch thành công và uy tín nhất. Hơn hết, nội dung của sách còn mang đến cho đọc giả các sự thật đáng quan tâm trong quá trình giao dịch của những nhà quản lý quỹ đầu tư vĩ đại, các nhà giao dịch và đầu tư chứng khoán tư nhân hàng đầu như: Richard Dennis – huyền thoại Sàn chứng khoán Chicago kiêm sáng lập Turtles, nhà vô địch giao dịch Martin “Buzzy” Schwartz hay William O’Neil và Paul Tudor Jones – người đứng đầu quỹ đầu tư có lợi nhuận 5 năm liên tục đạt đến 100%. Với kinh nghiệm dày dặn cùng ngòi bút vô cùng sắc sảo, Jack D.Schwager sẽ mang đến cho đọc giả những bài học đắt giá hơn bao giờ hết. 

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

20 NĂM LỊCH SỬ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN VIỆT NAM

Có thể bạn chưa biết, đây chính là tựa sách đầu tư chứng khoán có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam cho đọc giả có mong muốn tìm hiểu toàn diện về sự vận hành, phát triển của thị trường tài chính – chứng khoán trong suốt 20 năm qua. Được chắp bút bởi Lê Hoài Ân, người được biết đến là tác giả của tựa sách mang tên “Giải mã” bán chạy hàng đầu tại Việt Nam.

Đến với tựa sách đầu tư chứng khoán này, người đọc sẽ nhận về những giá trị hay như nắm bắt được góc nhìn của thị trường chứng khoán tại Việt Nam trong vòng 20 năm qua với mô hình được phân tích một cách nhất quán. Hơn hết, ta sẽ hiểu hơn về sự kết nối các hoạt động kinh tế thực cùng thị trường đầu tư chứng khoán. Không những thế còn là chu kỳ các ngành nghề kinh doanh ứng với những chuyển biến trong những chính sách quản lý. Và còn rất nhiều bài học hay khác sẽ được truyền tải thông qua đầu sách này, hãy trải nghiệm ngay nhé!

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

THOÁT BẪY TÂM LÝ GIAO DỊCH TRONG CHỨNG KHOÁN – GỒNG LỜI KHÔNG GỒNG LỖ

Được xây dựng bởi tác giả Rita Stevens, tựa sách đầu tư chứng khoán này sẽ mang đến cho bạn nhiều phương pháp cũng như cách thức để có thể tạo dựng nên tâm lý giao dịch cùng việc thiết lập nên các nền tảng hỗ trợ cho việc đầu tư. 

Với bố cục được xây dựng theo một quy trình vốn gắn liền với những khái niệm về tâm lý thông qua những mô hình mẫu của người giao dịch. Vì thế, kể cả khi đọc giả là người chỉ vừa bắt đầu hứng thú với việc giao dịch thì vẫn có thể dễ dàng tìm hiểu được hầu hết nội dung sách mà không bỡ ngỡ trước những thuật ngữ khó hiểu. 

Nếu đọc giả đã có cho mình kiến thức nhất định về đầu tư chứng khoán, đầu sách này sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm hay khi là một nhà giao dịch với 2 phần cốt lõi là tâm lý nhà đầu tư thắng cuộc và tâm lý nhà đầu tư thua cuộc. Từ đó, bạn sẽ xây dựng được cho mình tâm lý giao dịch ổn định và an tâm hơn. 

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

24 BÀI HỌC SỐNG CÒN ĐỂ ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG TRÊN THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

Hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và phân tích thị trường chứng khoán, tác giả của 24 Bài Học Sống Còn Để Đầu Tư Thành Công Trên Thị Trường Chứng Khoán đã đưa ra cho người đọc rất nhiều bài học giá trị về cách mua và bán cổ phiếu. Không những thế, tựa sách đầu tư chứng khoán này còn tập hợp rất nhiều kiến thức đa dạng và phong phú từ việc bảo vệ tài khoản đầu tư đến phương pháp nhận diện và đọc các biểu đồ cơ bản để có thể hiểu được sức mạnh của giá cả,… 

Có thể nói, đầu sách là là món bửu bối chứa đựng nhiều chỉ dẫn dễ hiểu và thực hành khi lựa chọn cổ phiếu cho cả người mới bắt đầu làm quen đến các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm 

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

Hi vọng những gợi ý sách đầu tư chứng khoán Newshop mang đến sẽ giúp đọc giả tiếp nhận được nhiều thông tin cũng như kinh nghiệm và bài học hay nhất về tài chính và thị trường chứng khoán hiện nay. Chúc các bạn thành công!

>>> Đón Đọc Ngay Top Sách Hay Về Blockchain Hot Nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *