phương pháp học tốt tiếng Anh

7 Phương Pháp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Trong Bộ Đồ PYJAMA

Đúng vậy bạn không nghe lầm đâu trên đây là 9 phương pháp học tiếng Anh tại nhà cùng với bộ đồ Pyjama nhưng đem lại kết quả cực kỳ hiệu nghiệm sau mấy tuần đấy học. Chúng ta cùng tham khảo những phương pháp đó là phương pháp nào nhé!

1.Xem TV

Ai bảo xem TV là để giải trí chứ! Bạn có thể tìm cho mình những chương trình, bộ phim hay thậm chí là một MV ca nhạc về tiếng Anh mà bạn thích.
Bạn biến những chương trình này thành một sở thích của bạn hàng ngày luôn nhé. Những video này trở thành những bài học tiếng Anh độc đáo cho mọi người. Bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán và buồn tẻ mỗi khi học tiếng Anh.
Hãy chọn những video phù hợp với phong cách học, trình độ tiếng Anh và sở thích cá nhân của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để tìm ra loại video tiếng Anh nào giúp bạn học tốt nhất.

2.Viết nhật ký và Blog bằng tiếng Anh.

Viết có thể là một hoạt động rất sáng tạo và thư giãn nhất khi bạn ở nhà. Bạn có thể kể lại một việc trong quá khứ vào sáng nay chẳng hạn, miêu tả về một nhân vật hay chỉ là những dòng tâm sự của bản thân……Có vô vàng ý tưởng cho bạn chọn lựa và đưa chúng vào Diary hoặc Blog tất cả sẽ được trình bày bằng tiếng Anh thay vì bạn chọn tiếng Việt nhé!

Tất nhiên, bạn có thể viết các mục nhập thường xuyên như bạn muốn. Ngay cả khi viết một mục mỗi tuần cũng sẽ mang lại cho bạn một cảm giác hài lòng. Tuy nhiên, hãy cố gắng viết nhiều hơn mỗi tuần. Đặt mục tiêu cho bản thân để bạn cần viết nhiều hơn, nhanh hơn.
Qua một thời gian viết lách như vậy, bạn sẽ cảm thấy việc viết tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ hơn nhiều đấy! Bạn được cả một kho tàng từ vựng, cách sử dụng ngữ pháp trong câu cũng được cải thiện hơn rất nhiều.

3. Tổ chức tiệc tùng tại nhà.

Nó không nhất thiết phải là một bữa tiệc lớn, nhưng tổ chức một sự kiện văn hóa là một cách thú vị để tìm hiểu về văn hóa của các nước nói tiếng Anh. Giáng Sinh, Lệ Tạ Ơn, Halloween là một ví dụ giúp bạn tổ chức các buổi party tiếng Anh tại nhà đấy.
Bạn cũng không bị giới hạn trong những ngày lễ này — bạn có thể có một đêm chiếu phim lịch sử hoặc nấu món ăn truyền thống từ một nơi nào đó trên thế giới nói tiếng Anh. Bạn quyết định làm gì không quan trọng, miễn là bạn mang mọi người đến với nhau và tận hưởng bản thân khi luyện tập tiếng Anh.

4. Chơi Game bằng tiếng Anh.

Hầu hết mọi người không nghĩ đến trò chơi điện tử khi nói đến việc học ngoại ngữ .  Tuy nhiên, RPG (trò chơi nhập vai) và MMORPG (trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) là những cách tuyệt vời để luyện đọc, nghe và thậm chí là nói tiếng Anh.

Bạn có thể chỉ cần tạo một nhân vật và hoàn thành các nhiệm vụ để chơi trò chơi. Phần tốt nhất là bạn có thể lập nhóm và giao tiếp với những người chơi khác! Cuộc trò chuyện thường thân mật , thoải mái và được nhập vào cửa sổ hội thoại trên màn hình. Đây là một cách tuyệt vời để luyện tư duy nhanh bằng tiếng Anh. Nói chuyện với màn hình máy tính của bạn lúc đầu có thể cảm thấy kỳ lạ, nhưng đó là một cách thú vị để luyện nói . Tuy nhiên, hãy cẩn thận, bạn có thể bị mắc câu (nghiện)!

5. Tham dự các lớp học tiếng Anh trực tuyến.

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến. Bạn không cần phải tốn thời gian di chuyển ra các trung tâm tiếng Anh mà thay vào đó bạn chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối mạng thì bạn hoàn toàn có thể tham gia các bài giảng trực tuyến tại nhà với bộ Pyjama của mình.

6. Nghe Radio.

Vì các chương trình radio và TV có sẵn trực tuyến, bạn có thể rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh của mình ở bất cứ đâu! Cho dù bạn đang rửa mặt hay ngồi trên một chuyến tàu đông đúc, bạn vẫn có thể đắm mình trong tiếng Anh. Phương pháp học tiếng Anh này giúp bạn cải thiện và tiến bộ kỹ năng nghe của mình hơn nhiều đấy

7. Đọc sách.

Phương pháp học tiếng anh giao tiếp – Đọc sách không chỉ để nâng cao khả năng hiểu của bạn mà còn có thể là một phần thời gian thư giãn riêng tư của bạn! Bạn có thể nhân đôi niềm vui của mình bằng cách đọc về các chủ đề thu hút bạn bằng tiếng Anh, đặc biệt là sở thích và đam mê của bạn. Có rất nhiều sách có sẵn nên bạn nhất định phải tìm một cuốn mà bạn đam mê.
Một số cuốn sách tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu học.

JOYFUL ENGLISH – AI BẢO TIẾNG ANH LÀ KHÓ – GIAO TIẾP.

Cuốn này giúp bạn tăng khả năng giao tiếp qua những mẫu truyện tranh sống động. Cải thiện kỹ năng nói với những câu nói mở rộng. Làm quen với những chủ đề thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày.

SPEAK ENGLISH FASTER – GIAO TIẾP TIẾNG ANH LƯU LOÁT NGAY HÔM NAY.

Để có thể nói tiếng Anh lưu loát bạn chỉ cần luyện tập thật nhiều. Để giúp các bạn thực hiện các điều đó cuốn Speak English Faster – Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Hàng Ngày sẽ là người bạn hỗ trợ và cải thiện kỹ năng nói hàng ngày. Cuốn này dễ học, dễ nhớ và dễ áp dụng. Làm Làm quen với những mẫu câu giao tiếp thông dụng ban đầu. Luyện nói tiếng Anh chuẩn xác với người bản ngữ thông qua  App trên điện thoại. Giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng.

COMBO ENGLISH MADE EASY – VOLUME 1+2.

English Made Easy là bộ sách giao tiếp tiếng Anh hay nhất 2020 bằng hình ảnh dành cho người mới bắt đầu. Bộ sách không dạy ngữ pháp mà dạy cách sử dụng tiếng Anh. Mặc dù ngữ pháp là cơ sở để xây dựng nên cuốn sách này, nhưng các tác giả tin rằng người mới bắt đầu học không cần để những kí hiệu và quy tắc ngữ pháp cản trở việc học tập của mình. Người học có thể học thông qua việc quan sát, khám phá và thực hành theo cách mà ngôn ngữ được sử dụng.

BÁNH MÌ CHUYỂN NGỮ – NGỮ ÂM (KÈM APP)

Nếu cậu là người lười biếng thì cuốn Bánh Mì Chuyển Ngữ – Ngữ Âm này dành cho bạn đấy. Là một dự sách giúp cải thiện ngữ âm & phản xạ do Pasal English dày công biên soạn giúp các bạn cải thiện khả năng phát âm Anh – Mỹ. Cũng như giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên và trôi chảy như người bản ngữ.

INPUT FUNNY ENGLISH STORIES FASTER – TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH QUA TRUYỆN CƯỜI.

Những mẫu truyện cười được chọn lọc, nội dung dí dỏm, hài hước đi kèm tranh minh họa và tranh biến họa bất ngờ đan xen tạo lôi cuốn cho người đọc. Cuốn sách còn bao gồm các kiến thức về ngữ pháp, cách hành văn, câu cú, diễn đạt ý trong tiếng Anh.
Ngoài ra, sau mỗi mẫu truyện sẽ có phần từ mới giúp bạn củng cố và tăng thêm vốn từ cho bản thân. Cuốn sách như là thang thuốc xua đi mọi ưu phiền, đồng thời là chiếc cầu nối giúp con người xích lại gần nhau hơn.

Trên đây, là những phương pháp học tiếng Anh mà Newshop muốn chia sẻ với bạn học. Mong những phương pháp trên sẽ giúp ích cho việc học và luyện thi của bạn.

>>>>Xem thêm các bài viết:

Top 10 Cuốn Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Người Mới Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *