Top 7 Đầu Sách Tham Khảo Toán 11 Giúp Nâng Cao Trình Độ

Giai đoạn học THPT lớp 11 là thời điểm nhạy cảm nhất đối với các em học sinh, là giai đoạn các em bắt đầu lo lắng, tập trung cao độ học tập để củng cố kiến thức cho kỳ thi Đại học. Sau đây, Newshop xin giới thiệu cho các bậc phụ huynh và các em học sinh những cuốn sách tham khảo môn toán 11 hay sẽ vừa giúp các em nắm vững kiến thức, vừa giúp các bạn nâng cao trình độ, làm hành trang vững vàng giải đáp các bài toán khó.

Chủ Đề Vận Dụng Và Vận Dụng Cao Toán Trắc Nghiệm 11 – Ths. Thái Văn Quân

Từ khi Bộ Giáo Dục Và Đạo Tạo đưa ra hình thức thi trắc nghiệm cho kỳ thi Đại học Quốc gia và mở rộng không còn là kiến thức lớp 12 nữa mà là toàn bộ quá trình học THPT, thì các em học sinh bắt đầu lo lắng về tổng hợp kiến thức của bản thân. Liệu các đang học lớp 11 đã nắm vững hết những nền tảng cơ bản chưa?

Cuốn sách sách tham khảo môn toán 11 hay này sẽ giúp các bạn học sinh củng cố, nắm vững những kiến thức trọng điểm và nâng cao trình độ. Các bạn sẽ không bỡ ngỡ với các dạng đề thi toán trắc nghiệm nữa.

15 Chủ Đề Vận Dụng Và Vận Dụng Cao Toán Trắc Nghiệm 11 – Ths. Thái Văn Quân

Nội dung cuốn sách tham khảo 11 như sau:

  • Tóm tắt lý thuyết của chủ đề
  • Ví dụ minh họa
  • Bài tập vận dụng

Hệ thống bài tập biên soạn theo mức độ vận dụng và vận dụng cao. Số ví dụ nhiều, lời giải chi tiêt, dễ hiểu, bài tập vận dụng có lời giải sau mỗi chủ đề.

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

Công Phá Toán 2 – Phạm Tuấn Nghị, Đặng Việt Đông

Đây chính là 1 trong những cuốn sách tham khảo môn toán 11 bán chạy nhất – Công Phá Toán 2 là tâm huyết của rất nhiều người nhằm để thỏa mãn nhu cầu các giáo viên, học sinh để cùng nhau ra sức công phá các dạng toán từ dễ đến khó, từ trắc nghiệm đến tự luận, đầy đủ các nội dung cho các bạn dễ dàng hiểu ngay.

Công Phá Toán 2

Công phá Toán 2 có gì?

  • Từ hệ thống lí thuyết đến ví dụ minh họa, cuối cùng là hệ thống bài tập vận dụng. Tập hợp phương pháp giải toán cần thiết trong chương trình lớp 11 hướng tới kì thi THPT Quốc Gia.
  • Hệ thống lí thuyết đầy đủ, cô đọng và đặc biệt là hệ thống bài tập vận dụng.
  • Mỗi bài tập được trình bày theo hai hướng giải: Tự luận và trắc nghiệm giúp các em vừa hiểu bản chất vấn đề vừa hướng dẫn làm nhanh qua máy tính cầm tay để tiết kiệm thời gian.
  • Có những bổ sung, lưu ý, nhận xét để bạn đọc ghi chú và rút kinh nghiệm, chú trọng những vấn đề học sinh thường hay nhầm lẫn. 

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

​Sổ Tay Kiến Thức Toán 11 – Nhiều Tác Giả

Cuốn Sổ Tay Kiến Thức Toán 11 dành cho những bạn muốn nắm vững những kiến thức căn bản, những bạn mà đã mất căn bản từ lâu, hay muốn chuẩn bị tốt bài vở trước khi đến lớp…
Cuốn sách tham khảo môn toán 11 này sẽ là hành trang theo bạn trong quá trình học môn Toán 11 ở trên lớp, bởi nội dung sách bám vững vào chương trình sách giáo khoa, phân tích và đi sâu hơn vào các chương, các bài học, rất dễ dàng tra cứu các kiến thức cơ bản và bạn có thể học tập ở mọi lúc mọi nơi.

Sổ Tay Kiến Thức Toán 11

Còn gì là tiện lợi hơn nữa với cuốn sách này? Trước khi muốn nâng cao trình độ thì bạn cần phải có cho mình quyển tham khảo này.

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 11 – Huỳnh Đức Khánh – Nguyễn Phú Khánh.

Kỳ thi THPT sẽ tạo rất nhiều áp lực cho các bạn học yếu môn Toán, học tốt nền tảng lớp 11 để tiếp tục với lớp 12. Và với cuốn sách này, bạn sẽ nắm rõ các dạng toán được áp dụng từ những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa theo chương trình dạy trên lớp. Bạn sẽ được củng cố kiến thức, không lo ngại trước những bài toán gặp phải nữa

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 11

Cuốn sách được xây dựng từ những bài Toán được tác giả sưu tập, chọn lọc và phát triển từ nhiều cuốn sách hay, internet và sáng tác của nhiều giáo viên. Cuốn sách được chia làm 2 phần:

Phần 1: Câu hỏi trắc nghiệm gồm:

  • 5 chủ đề về Đại số và Giải tích
  • 3 chủ đề về Hình học

Phần 2: Đáp án

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

Phương Pháp Giải Toán Chuyên Đề Đại Số Và Giải Tích 11 – Lê Bảy, Nguyễn Văn Nho

Phần Đại số và Giải tích thường chiếm tỉ lệ nhiều trong các bài thi và được thầy cô chú trọng, quan tâm hơn phần Hình học. Trong cuốn sách này, các tác giả đã tâm huyết đưa vào những kiến thức trọng tâm vào từng chương để các bạn nắm, tạo nền tảng trong chương trình 11.

Phương Pháp Giải Toán Chuyên Đề Đại Số Và Giải Tích 11 – Lê Bảy, Nguyễn Văn Nho

Cuốn sách gồm 5 chương:

Chương 1: Hàm số lượng giác, phương trình lượng giác
Chương 2: Tổ hợp- xác suất
Chương 3: dãy số, cấp số cộng , cấp số nhân
Chương 4 : giới hạn
Chương 5: Đạo Hàm

Mổi chương có các phần tóm tắt lý thuyết và các ví dụ minh họa, các em nên đọc kỹ và nghiên cứu để quá trình học tập được hiệu quả hơn.

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

Kỹ Thuật Giải Nhanh Bài Toán Hay Và Khó Đại Số Giải Tích 11 – Ths. Nguyễn Duy Hiếu

Cuốn sách này dành cho những bạn muốn trao dồi kỹ năng giải toán của bạn ở trình độ cao hơn, nâng cao kỹ năng ở những dạng bài khó và có thể nắm bắt được kỹ thuật giải nhanh, giải hay.

Kỹ Thuật Giải Nhanh Bài Toán Hay Và Khó Đại Số Giải Tích 11 – Ths. Nguyễn Duy Hiếu

Sách được chia thành 5 chương.
Chương 1 : Hàm số lượng giác và phương trình lượng giác.
Chương 2 : Tổ hợp và xác xuất
Chương 3 : Qui nạp toán học và dãy số
Chương 4 : Giới hạn
Chương 5 : Đạo hàm

Nội dung của mỗi chương được trình bày theo bố cục bài học như trong sách giáo khoa.

Mỗi bài gồm các phần :
A. Tóm tắt sách giáo khoa
B. Phương pháp giải các dạng toán: Phần này được trình bày theo từng vấn đề. Mỗi vấn đề là một dạng toán thường gặp liên quan đến kiến thức của từng bài học tương ứng.

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

Phương Pháp Giải Nhanh Toán Trắc Nghiệm Đại Số – Giải Tích 11 – Ths. Lê Minh Dương

Việc giải nhanh nhiều bài toán bằng máy tính trong một thời gian nhất định vẫn là vấn đề khó khăn với các em học sinh bởi tính đa dạng của các dạng câu hỏi và độ khó dễ khác nhau. Ở cuốn sách này sẽ giúp cho các thầy cô, các bạn vừa củng cố kiến thức, vừa biết thêm đa dạng nhiều dạng toán trắc nghiệm, và còn có thể rèn luyện kỹ năng giải toán trắc nghiệm bằng máy tính nhanh với các cách thức khác nhau.

Phương Pháp Giải Nhanh Toán Trắc Nghiệm Đại Số – Giải Tích 11 – Ths. Lê Minh Dương

Cuốn sách với những phương pháp được tác giả tâm huyết tìm tòi này được chia thành 2 phần:

Phần 1: Phương pháp giải toán và bài tập ôn luyện cho từng chương.
Phần 2: Đáp án và hướng dẫn giải bài tập ôn luyện

Có trong tay những cuốn sách tham khảo Toán trên sẽ khiến các bạn học sinh 11 tự tin hơn, nắm chắc phần lớn việc giải đáp thành công các bài toán, giúp các bạn có thêm động lực tiếp bước kỳ thi THPT trong năm tới.

>>> Mua ngay sách: Tại Đây

Các bạn có muốn đồng hành với Nhà sách Newshop trong năm học THPT dài đằng đẵng không nào?

Xem thêm: 500+ Đầu sách tham khảo lớp 11 đáng tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *