Đón Đọc Ngay 5 Combo Sách Thiếu Nhi Hay Nhất

COMBO PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ CẢM XÚC (BỘ 6 CUỐN)

Được biết đến là nhà giáo dục, nhà hoạt động vì quyền trẻ em,Jayneen Sanders tác giả của bộ sách an toàn CHO CON YÊU cũng như nhiều sách giáo dục đạt giải thưởng của Hiệp hội xuất bản Úc, đồng sáng lập nhà xuất bản Educate2Empower với các đầu sách về giáo dục an toàn thân thể, Bình đẳng giới và Trí tuệ cảm xúc cho thiếu nhi. Vận động không ngừng nghỉ để an toàn thân thể được đưa vào giáo dục trong tập thể. Mong muốn của tác giả là thấy trường học ở Úc (và trên thế giới) đưa Giáo dục an toàn thân thể thành một môn học.

Phát Triển Trí Tuệ Cảm Xúc là bộ sách thiếu nhi kết hợp giữa minh họa trực quan cao độ cùng chủ đề giáo dục trọng yếu. Hơn hết, bộ sách còn có phần câu hỏi bàn bạc để giúp đỡ phụ huynh khơi gợi và dẫn dắt những cuộc trò chuyện với trẻ về cảm xúc, nỗi lo ngại, thất bại, sự tử tế, bảo vệ thân thể, bình đẳng giới và nhiều chủng loại giới,… Hơn hết còn là công cụ để trẻ nói thông báo nói, khuyến khích trẻ tham gia chủ động, tích cực.

COMBO VÒNG QUANH THẾ GIỚI (BỘ 13 CUỐN)

Có thể nói, hầu hết trẻ em luôn khám phá, quan sát, thích mày mò, và luôn tự hỏi “Tại sao”. Khi chúng ta tiếp cận những điều mới mẻ, ta đều muốn mày mò chúng. Ở giai đoạn này của các bạn nhỏ, chính trí tò mò là nền tảng cho sự phát triển tư duy. Tư duy và óc sáng tạo của trẻ là một điều vô cùng cần thiết và đáng được chú trọng hàng đầu. Bởi thế việc lựa chọn cho bé những cuốn sách bổ trợ tư duy- kỹ năng sống, tìm hiểu thế giới, những điều xung quanh là điều trẻ nên tiếp cận từ sớm.

Mỗi đất nước trên thế giới đều có rất nhiều điều hấp dẫn để tìm hiểu. Bộ sách thiếu nhi với chuyến du hành Vòng quanh thế giới, các bé có thể ghé thăm rất nhiều quốc gia, địa điểm nổi tiếng. Qua đó, hiểu thêm nhiều truyền thống văn hóa, lễ hội của các đất nước. Nào, còn chần chờ gì nữa, lên đường thôi! 

COMBO BỘ 10 CUỐN – NHẬT KÝ TRƯỞNG THÀNH CỦA ĐỨA TRẺ NGOAN

Bộ sách thiếu nhi được kiến tạo với 10 chủ đề thể hiện qua 10 cuốn sách gồm những câu chuyện thu hút , sinh động, dễ đọc dễ hiểu trong đời sống, mang đến cho trẻ cách nhìn và tư duy đa diện về: học tập, sự tự tin, lòng trung thực, lòng biết ơn, … Từ đó bồi dưỡng nên những đức tính tốt đẹp , tiếp thu năng lượng tích cực. Đáng chú ý là, ngôn từ trong sách ấm áp, thân cận, hình ảnh tươi sáng sẽ thích hợp cho các bạn nhỏ ởi lứa tuổi từ 6 – 12 tuổi. Qua đó, vun đắp trí tuệ và cảm xúc,, biến những phép tắc thành sự tin tưởng trong tiềm thức.

Bộ sách này hứa hẹn sẽ là một dụng cụ đắc lực trong việc giáo dục cho trẻ cũng như mang đến cho trẻ những cảm xúc tích cực trong cuộc sống. 

>>>> Mua sách ngay: Combo Bộ 10 Cuốn – Nhật Ký Trưởng Thành Của Đứa Trẻ Ngoan

BỘ 8 CUỐN BÁCH KHOA TRI THỨC TRẺ EM – 10 VẠN CÂU HỎI VÌ SAO

Thế giới xung quanh chúng ta vốn ẩn chứa rất nhiều điều kỳ diệu và bí ẩn. Với trẻ nhỏ, đặc biệt là ở lứa tuổi thiếu nhi được biết đến là gia đoạn rất hiếu động và mày mò. Trẻ sẽ luôn tự đặt ra những câu hỏi tại sao? Như thế nào? Để tò mò và học hỏi thế giới xung quanh. Tuy vậy, có câu hỏi bố mẹ có thể trả lời, nhưng bên cạnh đó cũng có câu hỏi thật khó để lý giải một cách đơn giản, dễ hiểu.

10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao có thể nói là giải pháp tối ưu để các bậc phụ huynh giải đáp vô vàn sự hoài nghi từ các thiên thần nhỏ nhà mình. Với những câu hỏi và câu trả lời xác thực từ nhiều chủ đề khoa học khác nhau, cùng hình ảnh minh họa sống động. Bộ sách thiếu nhi này sẽ giúp bé mày mò cuộc sống. Đồng thời, mang lại kho tàng kiến thức nhiều chủng loại, phong phú, gợi mở thắc mắc trong nhiều phương diện. Hơn hết là góp phần giúp các em vui vẻ, dễ chịu. 

COMBO GIÁO DỤC GIỚI TÍNH (BỘ 10 CUỐN)

Vốn là vấn đề nhạy cảm, khó nói, giáo dục giới tính vẫn đang là câu chuyện được nhiều người chú ý hiện nay, Đặc biệt là các bậc cha mẹ có con nhỏ.

Ta có thể thấy, sau hàng loạt vụ xâm hại tình dục trẻ em được vạch trần trên các kênh truyền thông, phụ huynh ngày nay đã có những mối lúng túng nhất định. Từ đó, tạo thách thức đối cho người lớn là làm thế nào để trang bị những thông tin về giáo dục giới tính cho trẻ, để trẻ biết cách tự phòng và bảo vệ bản thân mà không cần phải “vẽ đường cho hươu chạy”. Với bộ sách thiếu nhi này, phụ huynh toàn vẹn có thể đồng hành cùng con, qua đó giúp trẻ thuận lợi hiểu về giới tính, từ giữ vệ sinh cá nhân đến ứng xử phù hợp trong tập thể. Không những thế, sẽ sẽ nhận biết về cơ thể, phân biệt giới tính, biết cách nói “không” để phòng. 

Combo giáo dục giới tính được cho ra đời nhằm tăng nhận thức về sự quan trọng về giáo dục giới tính đối với trẻ nhỏ. Qua đó, gửi gắm các kỹ năng đến các phụ huynh khi nói chuyện với con về giới tính dễ hiểu, thiết thực hơn.

>>>> Link mua sách: Combo Giáo Dục Giới Tính (Bộ 10 Cuốn)

Hi vọng những gợi ý Newshop mang lại sẽ khiến quý phụ huynh cảm thấy hài lòng và tìm kiếm cho các bé những đầu sách chất lượng nhất!

Xem thêm: https://topsachhay.com/sach-thieu-nhi/sach-nuoi-day-con-hay-nhat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *