sách tiếng nhật cho người mới

Top sách học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Việc lựa chọn được tài liệu học tiếng Nhật đáng tin cậy giữa muôn vàn các tài liệu học tiếng Nhật hiện đang được bày bán tràn lan trên thị trường không hề dễ dàng. Một khi đã quyết tâm học tập tiếng Nhật cho hiệu quả thì hẳn việc lựa chọn một cuốn sách, một tài liệu học tiếng Nhật tốt rồi bám theo đó mà học một cách tuần tự là một phương pháp tối ưu nhất. Newshop xin giới thiệu một số đầu sách đáng tin cậy học tiếng Nhật một cách hiệu quả.

5000 Tiếng Nhật Thông Dụng

5000 từ vựng tiếng nhật thông dụng

Học từ vựng tiếng Nhật bao nhiêu là cho đủ? Theo nghiên cứu chỉ ra rằng nếu bạn sử dụng tiếng Nhật cho giao tiếp hằng ngày thì 3000-5000 lượng từ vựng là đủ cho bạn để thành thạo giao tiếp và quyển 5000 Từ Vựng Tiếng Nhật Thông Dụng là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Từ vựng của sách được sắp xếp trình bày theo hệ thống alphabet giúp bạn dễ tra cứu giống như một quyển từ điển mini.

Vốn từ mà sách mang lại phong phú luôn được cập nhật theo xu hướng. Với những từ vựng vừa học sách còn kèm theo ví dụ minh họa trong từng ngữ cảnh giúp người đọc hiểu và sử dụng đúng từ trong từng ngữ cảnh. Đây là sẽ quyển sách hữu ích cho những ai muốn giao tiếp tiếng Nhật một cách nhanh chóng.

Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp 1 Tập 2 (Tổng Hợp Các Bài Học Chủ Điểm)

Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp Tập 2 giúp người học ôn tập lại những kiến thức đã học ở chương trình sơ cấp tập 1. Đồng thời các bài tập của sách được sắp xếp cùng trình tự với các bài học trong sách Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Trình Độ Sơ Cấp và luôn được cập nhật và bổ sung.

Sách hầu hết được các học viên tự ôn luyện ngay tại nhà hoặc có thể sử dụng trong giờ học lên lớp. Ngoài ra sách là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích cho nhiều giáo viên dạy tiếng Nhật . 

1000 Từ Vựng Tiếng Nhật Căn Bản Nhất

1000 từ vựng tiếng nhật căn bản nhất

1000 Từ Vựng Tiếng Nhật Căn Bản Nhất là quyển sách phù hợp cho các bạn mới bắt đầu học để thi năng lực tiếng Nhật N1, N2 và cả trình độ cao cấp. Các từ vựng được chia nhỏ ra theo từng phần từ dễ đến khó,  được dịch ra cả tiếng Anh và tiếng Việt, kèm theo các hình ảnh minh họa rất gần gũi giúp người học liên tưởng và nhớ ngay từ vựng vừa học.

Với mỗi từ vựng học được người học nên tập sử dụng chúng bằng cách đặt câu hỏi liên quan có chứa từ vựng đón để nhuần nhuyễn cách dùng từ. Sách được thiết kế rất nhỏ gọn 19x13cm thuận tiện đem theo mọi nơi để học khi rảnh. Sách cũng là nguồn tài liệu quý giá cho giáo viên vì chứa một lượng bài tập rất lớn có thể cho học sinh ôn tập trước các kì thi lớn. 

Cẩm Nang Giao Tiếp Khám Phá Nhật Bản

Nhật Bản luôn được biết đến là một đất nước có nền văn hóa lâu đời, kết hợp hài hòa nét hiện đại và truyền thống tạo nên nét đặc trưng riêng biệt, độc đáo. Vì thế học tiếng Nhật là con đường giúp bạn khám phá và đến gần hơn với văn hóa, con người của đất nước này.

Những câu nói thông dụng bằng tiếng Nhật trong cuốn Cẩm nang giao tiếp khám phá Nhật Bản sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong chuyến du lịch đến xứ sở hoa anh đào bằng việc cung cấp những từ vựng và cụm từ tiếng Nhật đơn giản nhất.

Sách không chú trọng quá nhiều về sự chuẩn xác hay các yếu tố phức tạp trong ngữ pháp và chữ viết mà chủ yếu hướng đến giới thiệu từ vựng tiếng Nhật đơn giản được sử dụng trong giao tiếp hằng ngày. Hơn nữa có rất nhiều hình ảnh minh họa sinh động sau mỗi câu từ, giúp cho người đọc có thể tiếp thu nhanh hơn.

Chinh Phục Tiếng Nhật Từ Con Số 0 Tập 2

CHinh phục tiếng nhật từ con số 0

Đê học được một ngôn ngữ khó như tiếng Nhật thì đòi hỏi người học phải có cho riêng mình một lộ trình phù hợp với năng lực của bản thân và nguồn tài liệu uy tín đem lại hiệu quả khi học. Chinh Phục Tiếng Nhật Từ Con Số 0 Tập 2 sẽ giúp bạn tiến xa hơn trên con đường chinh phục tiếng Nhật, khác với tập 1, tập 2 gồm 2 phần chính: Các bài khóa từ bài 21 đến 40 và phần Học chữ cái.

Nội dung của các bài học được lựa chọn một cách kỹ càng xoay quanh các chủ đề thông dụng nhất trong cuộc sống hằng ngày nhằm giúp bạn cảm thấy quen thuộc như đang học tiếng Việt. Phần luyện tập sau khi học chữ cái giúp bạn tiếp cận với chữ Hán trong tiếng Nhật từng chút từng chút một. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *