Top Sách Tham Khảo Lớp 2 Mới Giúp Các Em Học Tốt

Sách lớp 2 chương trình mới, đặc biệt sách tham khảo lớp 2 là một trong những tựa sách không thể thiếu trên kệ sách của trẻ giúp trẻ có một nền tảng kiến thức vững chắc. Chính vì vậy, Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến quý phụ huynh và các giáo viên tiểu học những cuốn sách tham khảo được biên soạn theo chương trình mới, hay và bổ ích cho các em học sinh lớp 2, hỗ trợ các em trong quá trình học tập và rèn luyện.

I.Sách Tham Khảo Tiếng Anh Giúp Trẻ Phát Triển Khả Năng Ngoại Ngữ

CHINH PHỤC TOÀN DIỆN KỸ NĂNG VIẾT TIẾNG ANH LỚP 2

Nếu trẻ chưa được tiếp xúc với anh ngữ trước đây, thì cuốn sách này là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bé những bước đầu làm quen với chữ cái, từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và tập viết tiếng anh. 

Quyển sách với 16 unit, mỗi unit gồm 5 phần giúp phát triển tối đa kỹ năng viết tiếng anh của bé ngay từ khi còn nhỏ, cụ thể như sau:

  • Viết chữ – Giúp học sinh luyện viết đúng và đẹp các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh; dạng in thường và in hoa.
  • Viết chữ trong từ – Mỗi từ đã cho trong bài tập đều bị khuyết thiếu một chữ cái. Nhiệm vụ của các em đó là lựa chọn một chữ cái đúng để điền vào hoàn thiện từ.
  • Viết từ – Bài tập viết từ sẽ giúp các em nhận dạng, hiểu, viết từ và ghi nhớ từ vựng.
  • Viết từ trong câu – Mẫu câu đã được cho sẵn, nhiệm vụ của các em là viết tiếp từ còn thiếu trong câu sao cho đúng cấu trúc câu. Bài tập này sẽ giúp các em viết đúng từ trong các cấu trúc ngữ pháp chức năng.
  • Phát triển kỹ năng viết – Thông qua hai dạng bài tập các em sẽ được rèn luyện kỹ năng viết, làm quen với việc học qua sơ đồ tư duy, các kiến thức sẽ được tiếp thu một cách dễ dàng và ghi nhớ lâu. 

>>>> Link mua sách: Chinh Phục Toàn Diện Kỹ Năng Viết Tiếng Anh Lớp 2

TẬP VIẾT TIẾNG ANH LỚP 2 (THEO CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM)

Vừa tập viết, rèn chữ đẹp, vừa học tiếng anh một cách hiệu quả cùng 20 chủ đề gần gũi với cuộc sống hằng ngày của các bé, cuốn sách dẫn dắt các bé tập viết từ mức độ cơ bản đến nâng cao, từ những từ vựng đơn giản đến cụm từ, luyện viết một vài mẫu câu thông dụng. Không chỉ là luyện viết, các bé còn được cung cấp các kiến thức từ vựng, cấu trúc câu và ngữ pháp, giúp các bé phát triển toàn diện ở bộ môn Tiếng Anh.

>>>> Link mua sách: Tập Viết Tiếng Anh Lớp 2 (Theo Chương Trình Thí Điểm)

LUYỆN VIẾT CHỮ NHỚ TỪ VỰNG 2 (TẬP VIẾT THEO FAMILY AND FRIENDS)

Hệ thống tra cứu từ vựng “Word List” và những hình ảnh minh họa dễ thương, sinh động sẽ thu hút sự tập trung, tạo hứng thú học tập cho các con, tăng hiệu quả học tập nhờ việc vừa tập viết vừa ghi nhớ nhanh nhờ việc tư duy hình ảnh. 

Đồng thời, cuốn sách tạo điều kiện để bố mẹ dễ dàng kèm con học nhờ các hoạt  động khuyến  khích con chủ động đoán nghĩa từ vựng thông qua hình ảnh, giúp bố mẹ gần gũi với các con hơn, gắn kết tình cảm gia đình những buổi tối sau giờ làm.

>>>> Link mua sách: Luyện Viết Chữ Nhớ Từ Vựng 2 (Tập Viết Theo Family and Friends ) 

CÙNG KHỦNG LONG LUYỆN VIẾT CHỮ, ÔN TỪ VỰNG TIẾNG ANH THEO CHỦ ĐỀ LỚP 2

Cuốn sách với 10 chủ đề gắn liền với cuộc sống hàng ngày, bao gồm phần chú thích nghĩa từ vựng giúp học sinh học dễ dàng hơn và đặc biệt phụ huynh không biết Tiếng Anh có thể hướng dẫn con học ở nhà. Hệ thống từ vựng được sắp xếp từ thấp đến cao. Nội dung học bám sát khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời mở rộng thêm các nội dung thực tế giúp bé nâng cao vốn từ vựng Tiếng Anh và có một bước chạy đà hoàn hảo cho nền tảng tiếng Anh vững chắc.

► Unit 1: BIG NUMBERS

► Unit 2: DAYS OF THE WEEK

► Unit 3: FOOD AND DRINK

► Unit 4: CLOTHES

► Unit 5: ROOMS IN THE HOUSE

► Unit 6: FURNITURE

► Unit 7: KIDS ABILITIES

► Unit 8: AT THE ZOO

► Unit 9: FEELINGS

► Unit 10: JOBS

>>>> Link mua sách: Cùng Khủng Long Luyện Viết Chữ, Ôn Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Để Lớp 2 

II.Sách Tham Khảo Toán Lớp 2 Giúp Bé Phát Triển Trí Não

VỞ Ô LI BÀI TẬP TOÁN LỚP 2

Để khắc sâu những kiến thức toán học, ngoài những bài tập trong sách giáo khoa các em học sinh cần luyện tập thêm bài tập trong các sách bài tập. Đặc biệt, các em học sinh tiểu học thường ham chơi, hiếu động dễ quên đi những kiến thức trên lớp nếu về nhà không ôn luyện lại.

Bộ sách giúp các em tự học tại nhà một cách hiệu quả, đặc biệt, hình thức vở kẻ ô li giúp các em rèn viết chữ sạch, đẹp, trình bày rõ ràng. Đây hứa hẹn sẽ là tài liệu bổ ích giúp các em học sinh học tốt chương trình Toán trên lớp.

>>>> Link mua sách: Combo 2 Quyển Vở Ô Li Bài Tập Toán Lớp 2 

100 ĐỀ KIỂM TRA TOÁN 2

Cuốn sách này là tiền đề để các em có thể mở rộng và nắm bắt kiến thức cơ bản. Cuốn sách được chia thành 4 phần: kiểm tra giữa học kì 1, kiểm tra cuối học kì 1, kiểm tra giữa học kì 2, kiểm tra cuối học kì 2. Mỗi phần gồm có 25 đề sau mỗi đề đều có hướng dẫn giải đáp với các dạng bài tập cụ thể như: tính nhẩm, khoanh vào chữ đặt trước kết quả đúng, tính, đặt tính rồi tính,… Mỗi phần đều được tác giả nêu ra những nội dung bài kiểm tra cần có, qua đó thì các em có thể chuẩn bị kiến thức tốt hơn sẵn sàng cho những bài kiểm tra của mình.

>>>> Link mua sách: 100 Đề Kiểm Tra Toán 2 | Newshop.vn

III.Sách Tham Khảo Dành Cho Các Bé Lớp 2 Giúp Bé Yêu Thích Tiếng Việt Hơn

TUYỂN TẬP ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG VIỆT 2 (Theo chương trình giáo dục mới)

Cuốn sách có hệ thống bài tập ôn luyện kiến thức cơ bản, tác giả còn đưa vào những bài tập có độ khó cao hơn để các em hiểu đầy đủ và sâu sắc hơn nội dung, nghệ thuật của văn bản. Nhờ vậy các em không chỉ nắm vững được kiến thức cơ bản mà còn được mở rộng và nâng cao hơn về kiến thức tiếng việt; biết vận dụng một cách linh hoạt những kiến thức đã học vào các bài kiểm tra theo chủ điểm, phát huy tính tích cực, chủ động trong môn Tiếng Việt.

>>>> Link mua sách: Tuyển Tập Đề Kiểm Tra Tiếng Việt 2 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới Định Hướng Phát Triển Năng Lực)

BỘ VỞ Ô LI BÀI TẬP THỰC HÀNH TIẾNG VIỆT 2

Với nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa bậc tiểu học, bộ sách giúp bậc phụ huynh kiềm chế sự ham chơi, hiếu động và dễ quên của các bé, giúp cho các bé nhớ lâu hơn những kiến thức đã được học tại lớp. Một cuốn sách thật hữu ích khi các bé vừa được củng cố kiến thức cơ bản của tiếng việt vừa được rèn luyện chữ viết nhờ chất giấy ô li các bé có thể viết ngay hàng thẳng lối như khi viết trên chính quyển vở. 

Điểm độc đáo của bộ sách vở này chính là các bài tập được chia thành các bài tập tuần, để các bé có thể từng bước từng bước rèn luyện cũng như các phụ huynh, giáo viên có thể dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của con. 

>>>>Link mua sách: Vở Ô Li Bài Tập Tiếng Việt 2 – Quyển 1 (Biên Soạn Theo Chương Trình Mới)

BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI VĂN TIẾNG VIỆT 2

Cuốn sách là tài liệu học tập, ôn luyện rất hữu ích và cần thiết đối với các em, bổ trợ cho các em hằng ngày trong việc luyện tập và trau dồi những nền tảng cơ bản của tiếng Việt như nhận mặt chữ, đánh vần, tập đọc, tập viết,… Hãy đón nhận nó như tiếp đón một người bạn nhỏ thân thiết và quý mến. Những câu văn, câu đồng dao, ca dao, tục ngữ, câu thơ được giới thiệu trong cuốn sách này, các em cần tập chép lại, tập đọc diễn cảm và học thuộc để làm vốn kiến thức Tiếng Việt, để vươn lên học khá, giỏi.

>>>>Link mua sách: Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Văn Tiếng Việt 2

NÂNG CAO VÀ PHÁT TRIỂN TIẾNG VIỆT 2 (Theo chương trình giáo dục mới)

Cuốn sách là tài liệu tham khảo giúp các em học sinh lớp 2 phát triển kĩ năng giải các câu hỏi và bài tập Tiếng Việt, đặc biệt là những câu hỏi và bài tập ở dạng nâng cao được chia làm 18 tuần với mỗi tuần là mỗi chủ đề khác nhau với các môn chính:

♦ Tập đọc

♦ Chính Tả

♦ Luyện từ và câu

♦ Tập làm văn 

>>>>Link mua sách: Phát Triển Và Nâng Cao Tiếng Việt 2 ( Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới )

BÀI TẬP DÀNH CHO HỌC SINH THI TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI 2

Đến với cuốn sách này các em có cơ hội được thử sức với đa dạng các bài tập ở ba môn Toán, Tiếng Việt, Tự Nhiên – Xã Hội. Cuộc thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi do báo Nhi Đồng tổ chức dưới dạng tự luận và trắc nghiệm, thường chủ yếu hướng đến việc kiểm tra khả năng vận dụng những gì đã được học vào thực tế của các em. Do đó, bên cạnh việc kiểm tra và nâng cao khả năng tư duy, các em còn được học thêm và liên hệ với những kiến thức khá thực tế trong đời sống hằng ngày của mình.

>>>>Link mua sách: Bài Tập Dành Cho Học Sinh Thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi 2

Mong rằng đầu sách mà Newshop đã giới thiệu sẽ là nguồn tài liệu hữu ích để các em chủ động học và phát triển tư duy. 

Hãy cùng Newshop giúp bé phát triển toàn diện ngay từ khi còn nhỏ bằng những quyến sách lớp 2 chương trình mới này nhé. Chúc bạn một ngày mới tốt lành!

Có thể bạn sẽ quan tâm hơn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *