sách hay về sức khỏe

Top Sách Hay Về Sức Khỏe Mà Bạn Nên Đọc

Để giúp các bạn ăn uống lành mạnh và có được thể chất tốt trong cuộc sống, Newshop giới thiệu đến bạn tuyển tập Sách Hay Về  Sức Khỏe chất lượng nhất được chấp bút bởi các chuyên gia về y học, khoa học.

Hãy cùng tham khảo nhé!

Dinh dưỡng – Chìa khóa vàng cho sức khỏe

Đây là sách hay về sức khỏe và dinh dưỡng mà các bạn nên đọc để biết cách ăn uống lành mạnh và chăm sóc sức khỏe.

Sách này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, quan trọng và cơ bản nhất về khoa học trong dinh dưỡng. Từ đó giúp bạn tự đánh giá được tình trạng sức khỏe của bản thân để có thể hiểu hơn về cơ thể mình.

Ngoài ra, còn giúp bạn biết được phương pháp ăn uống lành mạnh giúp nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

>>>> Link mua sách: Dinh Dưỡng – Chìa Khóa Vàng Cho Sức Khỏe

Thực Phẩm Khéo Dùng Nên Thuốc

Thực Phẩm Khéo Dùng Nên Thuốc trình bày những bệnh lý cơ bản ở các bộ phận của cơ thể như hệ tim mạch, hệ hô hấp, hệ tiết niệu, hệ xương khớp… Cụ thể chỉ ra những biểu hiện bệnh lý và cách để phòng ngừa và điều trị bằng thực phẩm.

Có sách hay về sức khỏe này là cẩm nang dành cho mọi gia đình. Nhằm giúp bạn khéo léo biến nguồn thực phẩm dồi dào thành phương thuốc phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh tật.

Suối Nguồn Tươi Trẻ

Suối Nguồn Tươi Trẻ là cuốn sách hay về sức khỏe nổi tiếng hơn mười năm nay trên toàn thế giới của tác giả Peter Kelder. Sách viết về các phương pháp đẩy lùi bệnh tật trong Y học Tây Tạng huyền bí.

Sách này kể về cuộc trò chuyện thú vị giữa tác giả và Bradford. Người đàn ông dù đã 73 tuổi nhưng có sức mạnh như tuổi 40 nhờ vào các bài luyện tập đơn giản trong y học Tây Tạng. 

Cuốn sách này sẽ cho bạn biết 5 phương thức thể dục của Tây Tạng xưa, giúp bạn có được sinh khí tốt và sinh lực dồi dào. Suối Nguồn Tươi Trẻ đã được dịch ra thành 36 thứ tiếng trên thế giới. Sách mang đến những giá trị về sức khỏe, phương pháp phòng chống các bệnh nguy hiểm về tim mạch, hệ tiêu hóa, viêm khớp…

Lối hành văn cô đọng, súc tích, kèm hình minh họa đơn giản, dễ hiểu. Nếu bạn đọc kiên trì thực hiện đúng các phương pháp mà sách đã giới thiệu, chắc chắn bạn sẽ có những cải thiện rõ rệt trong sức khỏe của mình.

>>>> Link mua sách: Suối Nguồn Tươi Trẻ 2

Nhân Tố Enzyme – Phương Thức Sống Lành Mạnh

Bác sĩ Hiromi Shinya đã rút ra một kết luận: “Người có sức khỏe tốt là người có dạ dày đẹp và ngược lại, người có sức khỏe kém là người có dạ dày không đẹp.” sau khi tiến hành kiểm tra dạ dày của 300.000 người.

Trong bộ bốn cuốn Nhân Tố Enzyme, tác giả giới thiệu về phương pháp đề sống khỏe, sống lâu mà ông đã dày công nghiên cứu.

Nhân Tố Enzyme bao gồm bốn chương

  • Chương I: Nguy hiểm khi tin vào những nhận thức sai lầm
  • Chương II: Phương pháp ăn uống để sống khỏe và lâu
  • Chương III: Thói quen tạo nên cơ thể khỏe mạnh
  • Chương IV: Hãy lắng nghe kịch bản sự sống

Đây là một quyển sách hay về sức khỏe thích hợp với những bạn quan tâm về đời sống sức khỏe của mình. Sách giúp bạn biết được những quan niệm sai lầm về các thói quen ăn uống vì sức khỏe. Từ đó có được thói quen ăn uống lành mành, khoa học hơn.

>>>> Link mua sách: Nhân Tố Enzyme – Phương Thức Sống Lành Mạnh

Phòng và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Tự Nhiên

Đây là cuốn sách hay về sức khỏe, tập trung vào các bệnh ung thư của tác giả Betty L Khoo – Kingsley. Phòng và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Tự Nhiên mang đến nhiều thông tin bổ ích để chăm sóc sức khỏe, điều trị và phòng chống ung thư. 

Cuốn này sẽ giúp bạn quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân hơn, mở ra một góc nhìn toàn diện về các căn bệnh ung thư và  phương pháp để chữa trị chúng. 

Ngoài ra, sách còn lồng vàp những câu chuyện thực tế về những người đã từng bị ung thư và chữa lành thành công, ngay cả người bị ung thư ở giai đoạn cuối. 

>>>> Link mua sách: Phòng Và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Phương Thức Tự Nhiên

Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông

Đây là sách y học, sách dinh dưỡng và sách chăm sóc sức khỏe mà bạn nên tìm đọc trong đời.

Sách là tuyển tập những thông tin quý giá, lời khuyên hữu ích của lương y Ngô Đức Vượng về cách lựa chọn thực phẩm tốt cho cơ thể. Vận dụng được những kiến thức đó, chắc chắn bạn sẽ có được một cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ và đẩy lùi được nhiều bệnh tật. 

>>>>> Link mua sách: Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông

Làm Sạch Mạch Và Máu

Tác giả Nishi Katsuzo đã đưa ra giải thích khoa học về việc đưa thức ăn vào cơ thể người gồm những loại nào để hội tụ đủ bốn yếu tố cấu thành lửa, không khí, đất, nước.

Tác giả cũng khẳng định rằng mỗi mười ngày trôi đi, nếu cơ thể được nuôi dưỡng tốt sẽ nhận được nguồn máu mới hoàn toàn tốt. Nhờ đó, cơ thể tự điều chỉnh sức khỏe theo hướng tích cực lên, giúp bạn có thể chất và tinh thần tốt.

Bên cạnh đó, sách còn chỉ ra những kiến thức cơ bản về ăn uống, tập luyện và suy nghĩ giúp làm sạch, phục hồi các mạch máu. Từ đó đẩy lùi các bệnh nguy hiểm và giúp chúng ta có được sức khỏe tốt. Các chỉ dẫn đi kèm rất đơn giản, dễ hiểu, rành mạch và rõ ràng giúp bạn áp dụng được một cách dễ dàng. 

>>>> Link mua sách: Làm Sạch Mạch Và Máu

Làm Sạch Tâm Hồn 

Cuốn sách là tuyển tập các bài tập thiền. Sách nêu ra nội dung và cách thức tập thiền giúp phục hồi sức khỏe, nhấn mạnh việc lắng nghe cơ thể để chữa lành mọi bệnh tật. Từ các bài tập thiền sẽ giúp bạn tĩnh tâm và phục hồi tình trạng sức khỏe.

Tác giả đã nhấn mạnh rằng các bài tập thiền tĩnh tâm sẽ cứu chúng ta khi cơ thể đang mỏi mệt và khi tinh thần suy sụp. Thông qua tập thiền tĩnh tâm ta biết lắng nghe cơ thể và tự giải quyết được các vấn đề của mình. 

>>>> Link mua sách: Làm Sạch Tâm Hồn – Các Bài Tập Thiền

Yoga Cho Sức Khỏe Vững Bền

Được đánh giá là một trong những cuốn sách hay về sức khỏe, Yoga Cho Sức Khỏe Vững Bền đưa ra những bài tập yoga kèm theo hình ảnh minh họa rõ ràng, cụ thể. 

Sách sẽ giới thiệu cho bạn cách tập hatha yoga cùng hàng loạt tư thế được sắp xếp và hướng dẫn sao cho phù hợp với năng lực của từng người. Hướng dẫn được trình bày chi tiết, rõ ràng, cụ thể cùng các tư thế tập và hít thở trong yoga. 

Mong rằng nguồn sách mà Newshop đã cung cấp sẽ giúp bạn tiếp cận được  những đầu Sách Y Học – Chăm Sóc Sức Khỏe chất lượng và có được phương pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất. 

Hãy nhớ rằng Sức khỏe là nền tảng của mọi giá trị hạnh phúc và hãy luôn chăm sóc cho bản thân nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *